Hà Anh: "Người yêu thấy tôi văn hóa, có học"

Thứ tư, 20/03/2013, 18:44
Hà Anh tự hào với quan điểm lối sống của mình mang đậm chất con gái truyền thống, kín đáo, có học, thế nhưng gần đây cô thường xuyên chia sẻ về phong cách Tây hóa trong tình yêu của mình.

Bạn trai tôi yêu vì trong tôi là cô gái truyền thống

Chia sẻ về lí do Bobby lại lựa chọn mình là bạn gái chứ không phải người con gái nào khác, Hà Anh cho biết: "Bobby thấy tôi đặc biệt so với người khác là vì tôi xuất thân từ một gia đình văn hóa, có học, suy nghĩ mở rộng nhưng có giá trị truyền thống.

Tìm một người để quen, để chơi hay để yêu không khó, nhưng tìm một người phụ nữ để tin tưởng, yêu thương, thật lòng với mình không đơn giản".

Bạn trai cô cũng đã đến gặp gia đình, nói chuyện với ông bà và ba mẹ. Cô cho biết, anh nói: "Có một không hai, thật sự bây giờ khó tìm được một người như em trong xã hội hiện tại".

Hà Anh
Hà Anh hạnh phúc bên bạn trai Tây của mình

Hà Anh tự hào và rất tin tưởng vào tình yêu của bạn trai dành cho mình: "Tôi nghĩ đó là giá trị quan trọng nhất bên trong mình, còn về bề ngoài, sắc đẹp và tiền bạc, nhiều cô gái hơn tôi".

Cô cũng chia sẻ rất nhiều về cách sống của bạn trai mình, tuy là người nước ngoài sống ở Việt Nam thế nhưng theo như Hà Anh nhận xét, bạn trai cô còn Việt Nam hơn cả cô.

Cô thích thú: "Không biết Bobby hiểu Việt Nam đến đâu nhưng tôi thấy anh ấy Việt Nam hơn tôi. Có lần ăn tối, tôi rán bánh chưng, xong anh cầm cả bánh và bát nước mắm vào phòng ngủ để ăn trong khi tôi chưa từng như vậy. Khi tôi và bạn bè, gia đình ăn mực nướng hay các loại mắm, anh vẫn ngồi chung bình thường và nói: "Không sao cả, cứ ăn đi, ăn đi".

Cô gái truyền thống mang lối sống Tây hóa

Tự hào khi bạn trai lựa chọn mình vì yêu cái nét đẹp bên trong, cái giá trị truyền thống của mình, thế nhưng, quan điểm, lối sống khi yêu của cô thì hoàn toàn trái ngược.

Cô cho biết: "Thời buổi bây giờ, dù yêu nhau đến mấy, kể cả đã kết hôn, có con cũng có thể chia tay, tại sao không sống trọn vẹn với tình cảm hiện tại. Tôi rất sợ ràng buộc và kết hôn với người không hợp. Chuyện lấy chồng không thể sốt ruột được. Tôi sợ khi đã có gia đình, con cái, mình phải dành cho nó quỹ thời gian rất lớn mà trước mắt tôi còn muốn làm nhiều thứ".

Chính bản thân cô cũng không tin tưởng vào tình yêu của mình, cô chia sẻ: "Chúng tôi chỉ mới quen nhau nên khó nói lắm. Tình yêu thôi không đủ, nó còn là cách sống lâu dài có hợp không hay những lý tưởng, mục tiêu chung. Hôm nay, tôi có thể chia sẻ những gì đang có nhưng trong tình cảm hay bất cứ chuyện gì, mọi thứ đều có thể thay đổi. Mình hay họ đổi ý cũng là chuyện bình thường".

Hà Anh
Hà Anh cảm thấy tự hào khi sánh bước bên bạn trai của mình

Trước đây, cô cũng đã từng chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình: "“Giả sử mình lên một kế hoạch lâu dài, nhưng đến thời điểm nào đó, cảm xúc mất đi thì kế hoạch cũng phá sản. Do đó, cô không đặt nặng vấn đề tương lai, lập gia đình”. Song cô lại ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân nhưng không nên có con.

Một phần nào đó, chúng ta thấy ở Hà Anh, một siêu mẫu có sự mạnh mẽ, cá tính, nhưng đậm phong cách Tây. Được đào tạo bài bản, được học hành, nhưng do yếu tố công việc cô luôn tiếp xúc với môi trường nước ngoài, nên ít nhiều ở Hà Anh cũng có những sự ảnh hưởng nhất định.

Đối với cô, yêu thì vẫn yêu nhưng cô không nghĩ đến việc lấy chồng, lập gia đình, hôm nay yêu có khi ngày mai lại rời bỏ, theo cô âu đó cũng là lẽ tự nhiên. Đi ngược lại với lòng tự tôn của người phụ nữ Châu Á, luôn đề cao giá trị con người và không muốn đánh mất mình. Vậy giá trị truyền thống, phẩm chất của người phụ nữ châu Á, có tồn tại trong cô nàng siêu mẫu này.

Bạn trai cô là anh chàng Bobby Chinn sinh năm 1966 ở New Zealand. Bobby Chinn có đầu óc kinh doanh và từng là người dẫn chương trình ăn khách trên kênh Travel và Living mang tên World Cafe Asia. Anh hiện là chủ một số nhà hàng có tiếng tại Việt Nam.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn