Quản lý bị khởi tố vì dùng clip sex tống tiền sao Hàn

Thứ năm, 21/03/2013, 10:22
Quản lý Gu bị tình nghi câu kết với một vệ sĩ, bày mưu quay clip nóng rồi tống tiền nghệ sĩ do mình quản lý.

Sina đưa tin, Viện kiểm sát ở Seoul, Hàn Quốc ngày 20/3 khởi tố hai người - họ Baek và họ Gu - vì tội tống tiền, uy hiếp người khác.

Theo lời đại diện cảnh sát, Baek (28 tuổi) - bảo vệ - và Gu (30 tuổi) - quản lý - của nghệ sĩ A. 3 người cùng sống với nhau trong thời gian hợp tác. Thời gian ở chung nhà, A nhiều lần tỏ ý “quấy nhiễu” Baek. Biết ý định của A, quản lý Gu bàn với Baek kế hoạch tống tiền diễn viên. Tháng 8/2010, hai người lén quay cảnh quan hệ đồng giới của A và Baek.

diễn viên A
Danh tính diễn viên A đang là đề tài bàn tán của dân mạng.

Hồi tháng 2, Baek và Gu gửi đĩa có cảnh quan hệ đồng giới trên cho diễn viên A và bố mẹ A, yêu cầu chi 500 triệu won (hơn 9,3 tỷ đồng) để chuộc clip gốc. Nghệ sĩ A chuyển 4 triệu won (gần 75 triệu đồng) vào tài khoản của Gu. Baek và Gu không thỏa mãn với số tiền này nên tiếp tục nhắn tin tống tiền A, tổng cộng 45 lần.

Thông tin về diễn viên A không được cung cấp, hiện nay trên các diễn đàn tiếng Hàn, nhiều người bàn tán về vụ việc, dự đoán danh tính nghệ sĩ A. Qua các suy đoán, nhiều người cho rằng giới tính cả ba người là nam và diễn viên A khá có tiếng tăm trong làng giải trí.

Theo VNE

Các tin cũ hơn