Nam diễn viên Hồng Kông bán dâm 147 triệu đồng

Thứ năm, 21/03/2013, 14:04
Thí sinh nam vương Hồng Kông 2010 Bạch Kiện Ân tự rao giá bán thân đồng tính với giá 147 triệu đồng.

Nam diễn viên bán dâm

Truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc đại lục đang xôn xao vụ việc thí sinh nam vương Hồng Kông kiêm nam diễn viên đài TVB Bạch Kiện Ân (Ronan Pak) hôm 16/3 bán dâm đồng tính tại một hộp đêm.

Theo lời giới thiệu của người môi giới mại dâm đồng tính cho biết, chỉ cần bỏ ra 55.000 đô la Hồng Kông (147 triệu đồng) thì có thể làm gì tùy thích với mỹ nam.

Nam diễn viên bán dâm
Bài và ảnh của thí sinh Mr. Hong Kong Bạch Kiện Ân trên báo chí Hồng Kông.

Tờ Face Magazine của Hồng Kông thông tin, Bạch Kiện Ân từng bước ra từ cuộc thi Mr. Hong Kong lần thứ 7 (2010). Ngoài ra, phóng viên tờ này còn liên lạc được với người môi giới giao dịch bán dâm với nam vương họ Bạch.

Qua điện thoại trao đổi hôm 12/3, người môi giới đưa ra con số cụ thể với giá không hề nhỏ: 55.000 HKD, giới hạn trong 2 giờ đồng hồ, nếu qua đêm thì thu thêm 10.000 HKD. Trong trường hợp một nhóm 8 người cùng mua dâm sẽ có giá là 35.000 HKD (khoảng 94 triệu đồng). Khi được hỏi tại sao lại phải là một nhóm 8 người thì người môi giới này giải thích là sẽ tiện trong việc chia chác % với mỹ nam họ Bạch.

Ngày diễn ra cuộc hẹn cũng đã đến (thứ Bảy ngày 16/3), người môi giới yêu cầu được chỉ định khách sạn diễn ra cuộc hẹn và người mua dâm phải đến địa điểm khách sạn trước một hôm (15/3) và thuê phòng, đồng thời chuyển đặt cọc 1.500 HKD (4 triệu đồng) vào số tài khoản được cho trước.

Đúng 23h ngày 16/3, nhóm phóng viên nam tờ Face Magazine đến khách sạn như chỉ định và gọi điện yêu cầu người môi giới cho gặp Bạch Kiện Ân ở sảnh lớn nhưng người này từ chối vì sợ có người bắt gặp và cho rằng: “Bây giờ đã nhiều người biết cậu ấy vì xuất hiện trênTVB quá nhiều lần rồi”.

Nam diễn viên bán dâm

Khi phóng viên hỏi cụ thể về giao dịch thì người môi giới cho biết: “Làm gì thì cũng phải dùng bao cao su, nói tóm lại là có thể làm những gì mà dân đồng tính hay làm đều được. Khoảng 15 -20 phút nữa là cậu ấy đến, anh có mang theo tiền mặt hay không?”.

23h30, phóng viên cùng một nam nhiếp ảnh gia có mặt tại khách sạn như chỉ định đã nhìn thấy người môi giới đứng ngoài cổng. Nhưng khi nhìn thấy nhóm phóng viên có hai người thì tỏ vẻ nghi ngờ, người môi giới liên tục nhắn tin sau đó cho biết, hai người thì mỗi người sẽ nộp thêm 45.000 HKD (120 triệu đồng).

Người môi giới sau đó dặn hai phóng viên ngồi chờ để anh ta liên lạc với Bạch Kiện Ân và cho biết, họ Bạch đang ở gần đây và đợi đến giờ sẽ đến.

Cũng theo người môi giới thì trong toàn bộ giao dịch, anh ta sẽ có mặt ở trong phòng cùng mọi người, trước khi thu tiền của khách sẽ yêu cầu người mua dâm phải trút bỏ hết quần áo đề phòng bị chụp ảnh hoặc ghi hình lại.

Trong khi bên ngoài cùng thời gian đó, một nhóm phóng viên khác phát hiện Bạch Kiện Ân đang có mặt ở gần khách sạn chờ đợi, trên người vận trang phục bóng rổ, quần jeans, miệng hút thuốc và đi tới đi lui, trong khi tay cầm điện thoại có vẻ rất bận rộn.

Nam diễn viên bán dâm
Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình vạm vỡ của một mỹ nam từng tham dự Mr. Hong Kong, Bạch Kiện Ân thường được giới đồng tính săn đón.

Trở lại khách sạn, phóng viên lấy lý do không mang tiền mặt và muốn tạm ứng trước 55.000 HKD, số còn lại sẽ trả sau khi kết thúc giao dịch. Tuy nhiên, người môi giới kiên quyết từ chối và cho biết, một người có lên phòng trước, người còn lại sẽ cùng anh ta ở lại thực hiện việc chuyển khoản qua máy thanh toán.

Khi phóng viên giả vờ có thái độ không yên tâm và tin tưởng thì người môi giới đã chủ động gọi điện cho họ Bạch và đưa điện thoại cho phóng viên nghe, đầu dây bên kia có tiếng đáp: “Yên tâm đi, tôi là Bạch Kiện Ân”.

Vừa nghe dứt thì người môi giới đã giật ngay lấy điện thoại không để cho phóng viên nói gì hơn. Khi người môi giới chuẩn bị thực hiện việc chuyển khoản thì phóng viên liền tự nhận là nhà báo khiến đối phương vô cùng bất ngờ và bối rối.

Sau đó, phóng viên tiếp cận Bạch Kiện Ân đang đứng gần khu vực khách sạn và hỏi vệ vụ việc trên thì anh này từ chối trả lời. Phóng viên liền đi thẳng vào vấn đề: “Mỗi lần anh kiếm được bao nhiêu tiền? Có phải đây là lần đầu? Làm sao anh lại quen nguời môi giới?”. Câu trả lời của họ Bạch vẫn là không biết và không quen ai là môi giới.

Nam diễn viên bán dâm
Đây là một scandal khá ồn ào liên quan đến việc các mỹ nam, nam người mẫu ở Hồng Kông tham gia mua dâm đồng tính sau vụ thiếu gia Lưu Định Thành năm 2012.

Phóng viên: Tôi vừa mới liên lạc với anh, cũng mới bấm số của anh trước đó mà.

Bạch Kiện Ân: Không phải tôi!

Có người đại diện trên mạng giới thiệu cho tôi, và giờ anh cũng đã xuất hiện tại nơi hẹn, trong khi tôi cũng vừa nói chuyện với anh qua điện thoại.

Người đại diện nào? Thế nào là đại diện ở đây?

Có phải anh đồng ý làm việc này không? Anh còn nói có thể cho 8 người thay phiên nhau vui vẻ với anh, thực tế thì anh có quá khó khăn đến như vậy không?

Thực sự thì tôi không biết, anh ấy nói gì tôi cũng cảm thấy có vẻ là đùa nên cũng tiện mà nhận lời thôi. Tôi muốn xem anh ta là người như thế nào, nói thật hay giả. Chúng tôi chỉ quen nhau trên Facebook, vì tôi muốn nhiều người biết đến mình nên ai tôi cũng đồng ý giao thiệp, làm quen.

Vậy tối nay là anh đi tiếp khách?

Tôi không đến đây đi khách. Hy vọng các anh không nên đăng báo chuyện này.

Anh sợ bị TVB biết chuyện này?

Tôi rất sợ và không muốn bị ảnh hưởng đến hình tượng cũng như tiền đồ.

Đoạn phỏng vấn giữa phóng viên và Bạch Kiện Ân kéo dài và cuối cùng cũng lộ ra việc mỹ nam là người trong vụ việc trên. Qua đó quan hệ giữa người môi giới và họ Bạch là qua nói chuyện trên mạng trong một thời gian ngắn.

Mức giá đều được người môi giới và Kiện Ân bàn bạc trước, tuy nhiên anh không biết người môi giới muốn chia bao nhiêu tiền, thậm chí quy định nhiều người sẽ giảm giá cũng do phía người môi giới quy định.

Bản thân Bạch Kiện Ân cũng thừa nhận anh ta không phải đồng tính và thẳng thắn yêu cầu phóng viên không đưa tin bài khi đề cập đến bà Nhạc Dị Linh (tổng giám đốc đàiTVB) và giải thích: “Toàn bộ sự việc đều là do anh ta dàn xếp, việc hẹn tôi ra đây rồi dặn tôi đợi ngoài này, sau đó là gặp các anh ở đây, tôi cũng chỉ vì anh ta là người hâm mộ của mình…”.

Nam diễn viên bán dâm

Nhưng khi phóng viên nói đến số tài khoản mà người môi giới đưa ra trước đó: “Vậy anh đưa cả số tài khoản của mình cho người môi giới?”.

Câu trả lời của mỹ nam Hồng Kông là vì người môi giới nợ tiền của anh ta. Tuy nhiên, qua câu trả lời này đã lộ ra việc Bạch Kiện Ân nói không quen biết người môi giới nhưng lại có tiền cho người kia vay.

Khi bị bắt thóp, Bạch Kiện Ân bắt đầu lúng túng và trả lời khá lộn xộn, cuối cùng lại nói người môi giới không nợ tiền anh ta. Trong toàn bộ câu chuyện với phóng viên, mỹ nam xứ cảng thơm nhiều lần yêu cầu phóng viên không đưa tin bài lên báo và cầu xin: “Các anh làm ơn có thể khoan dung hơn được không?”.

Một sự việc liên quan là Lễ trao giải thưởng Điện ảnh châu Á tại Hồng Kông trước đó đã được chính Bạch Kiện Ân thông báo trên weibo cá nhân sẽ góp mặt, tuy nhiên hôm đó bặt nhiên không thấy mỹ nam xuất hiện khiến nhiều phóng viên chắc mẩm sợ bị báo chí phỏng vấn và gây khó dễ.

Nam diễn viên 32 tuổi Bạch Kiện Ân hiện thuộc quản lý của công ty giải trí Tiffany Artise Management. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai và nam tính nên thường xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình đài TVB như Forensic Heroes III(2011), Be Home for Dinner (2011), 4 In Love (2012), Come Home Love(2013).

Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1981 còn tham gia sân khấu kịch và ca hát. Năm 2010, Bạch Kiện Ân tham gia cuộc thi dành cho phái mạnh là Mr. Hong Kong cùng với nam vương năm đó là Địch Uy Liêm (William Chak), tuy  nhiên năm đó Bạch Kiện Ân ra về tay không.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn