Cấm một “fan cuồng” đến gần Rihanna trong 3 năm

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:37
Thẩm phán đã chấp thuận đề nghị Rihanna, ban hành lệnh cấm một “fan cuồng” đến gần nữ ca sĩ này trong 3 năm. “Fan cuồng” trên đã từng cố gắng đột nhập nhà cô ở Los Angeles, Mỹ trong tháng 2.

Theo TMZ, Rihanna đã xin lệnh cách ly chống lại người đàn ông tên Steveland Barrow. Người này đã bị bắt sau khi lọt vào nhà hàng xóm Rihanna và tưởng rằng đó là nhà nữ ca sĩ 25 tuổi nên quyết định ngủ lại trên giường. Ngoài ra, cũng có thông tin cho biết Steveland còn ăn cắp tài sản trong nhà của người hàng xóm này.

Rihanna

Rihanna

Rihanna đã thành công trong việc xin lệnh cách ly

Sau vụ việc này, Rihanna vô cùng lo ngại cho an toàn của bản thân nên đề nghị tòa cấp lệnh cấm Steveland đến gần. Và ngày 21/3, tòa án đã ra phán quyết Steveland sẽ phải cách Rihanna ít nhất 91m trong suốt 3 năm tới.

Các ngôi sao luôn khốn đốn vì cánh săn ảnh và “fan cuồng”, họ bị đeo bám ở khắp mọi nơi. Đôi lúc, những người này có hành động “điên rồ” gây ám ảnh với các ngôi sao.

Thời gian này Rihanna đang cùng ê kíp thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quảng bá cho album Unapologetic. Cô mời 256 người hâm mộ cùng nhà báo lên chiếc Boeing 777 đến 7 đêm nhạc ở 7 thành phố trên thế giới. Những cảnh hậu trường đêm diễn được làm thành phim tài liệu.

Rihanna

Rihanna

 Nữ ca sĩ gây choáng khi đến biểu diễn trễ 70 phút mà không xin lỗi

Mới đây, Rihanna đã đến đêm diễn trễ 70 phút mà không xin lỗi nhưng người hâm mộ không la ó vì cô vừa khỏi bệnh viêm thanh quản khá nặng.

Ngày 20/3, đoàn xe bus chở hành lý và dụng cụ cho chuyến lưu diễn của Rihanna đã bị tạm dừng tại biên giới giữa Michigan và Canada. Cảnh sát đã phát hiện có dấu hiệu chất cần sa và phát hiện một người trong đoàn có chất cấm. Người này chịu án phạt dân sự và đoàn tiếp tục lên đường.

Rihanna
Đoàn xe bus chở hành lý và dụng cụ cho chuyến lưu diễn của Rihanna bịtạm dừng tại biên giới giữa Michigan và Canada

Theo NLĐ/Daily Mail

Các tin cũ hơn