Bằng chứng Hoàng Việt không thật lòng với bồ già

Chủ nhật, 24/03/2013, 07:50
Thời gian gần đây, trên các trang mạng, diễn đàn giải trí, hình ảnh Vũ Hoàng Việt tình tứ với bồ già tỉ phú thường xuyên xuất hiện tràn ngập.

Dường như sau một quãng thời gian cặp tình nhân này xuất hiện, công chúng đã quen dần với sự hiện diện của họ. Thậm chí có không ít người còn tỏ ra tin tưởng và tình yêu của Hoàng Việt với người tình già khi người mẫu trẻ mạnh dạn dẫn bạn gái tham gia các sự kiện, giới thiệu với bạn bè và đặc biệt là ra mắt gia đình anh.

Với nhiều người Việt, khi một mối quan hệ đến giai đoạn giới thiệu với gia đình có nghĩa là cả hai đã rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm thậm chí có thể đi tới hôn nhân.

Khẳng định yêu Yvonne Thúy Hoàng chân thành, không vụ lợi, chính vì thế, Vũ Hoàng Việt không ngần ngại dẫn "bồ già tỷ phú"về ra mắt gia đình. Mới đây, nhân dịp đám cưới người anh, Vũ HoàngViệt đã dẫn Thúy Hoàng về ra mắt bố mẹ. Thậm chí, cả gia đình còn chụp ảnh với Yvonne Thúy Hoàng rất tình cảm.

sieu mau

Vũ Hoàng Việt cùng Yvonne Thúy Hoàng chụp hình cùng bố mẹ anh

Trước đây, Vũ Hoàng Việt cũng đã từng tâm sự về mối quan hệ của anh và Yvonne Thúy Hoàng được cả gia đình đồng tình và ủng hộ:"Người yêu đã gặp gia đình tôi và gia đình tôi đã cảm được sự chân thành và tấm lòng của cô ấy. Mọi người đã hãnh diện và cùng vui với tôi".

Và mới đây nhất, trước khi người tình về Thượng Hải Vũ Hoàng Việt đã tung loạt ảnh kỉ niệm cặp đôi đi chơi cùng bạn bè với nhiều hành động vô cùng tình cảm. Người mẫu trẻ không ngừng ôm eo, "dính" người tình như sam, chàng còn vô tư bón đồ ăn cho Thuý Hằng trong lúc đợi vào xem phim.

Tuy nhiên, nếu qua sát kỹ các bức ảnh được Hoàng Việt tự hào khoe khoang, rất dễ dàng nhận thấy sự đóng kịch một cách thiếu chuyên nghiệp của anh. Dù ôm eo, bón đồ ăn cho người tình nhưng Hoàng Việt lại không hề nhìn vào mắt Thúy Hoàng mà cứ mải mê tập trung vào ống kính. Hơn nữa, nụ cười của cả Hoàng Việt lẫn người tình đều rất gượng gạo chứ không hề tràn ngập hạnh phúc như các cặp tình nhân khác.

sieu mau

Hoàng Việt có những cử chỉ tình cảm nhưng không nhìn vào mắt người yêu.

Liệu hai con người yêu nhau đến mức đã giới thiệu với gia đình, mơ về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với ngôi nhà và những đứa trẻ khi chụp ảnh tình cảm có thể không mỉm cười nhìn vào mắt nhau. Những người đang yêu sẽ luôn qua niệm "cái đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình" vì vậy, một người đàn ông đang yêu thật sự sẽ chỉ nhìn vào người tình của anh ta và hạnh phúc mỉm cười.

Trước khi gặp người tình tỷ phú và trở thành "phi công" nổi tiếng, cái tên Hoàng Việt còn quá xa lạ với công chúng mặc dù người mẫu này đã giành được một số giải thưởng nhất định. Tuy nhiên sau khi tình tứ xuất hiện cùng nhau, luôn vui vẻ chụp ảnh ở bất cứ đâu hai người đặt chân đến, thì tên tuổi của cặp đôi này đã phủ sóng cả nước.

Sau đó, mật độ của các hình ảnh được chụp cùng nhau ngày càng dày đặc trên báo chí. Những món quà đắt giá, những chuyến du lịch đến các nước trên thế giới quả thật là niềm mơ ước quá xa vời với Hoàng Việt ngày xưa.

Những giá trị vật chất cũng như sự nổi tiếng mà Hoàng Việt nhận được quả thật là quá nhiều trong mối quan hệ với người tình tỉ phú khiến nhiều người khó có thể tin tưởng tình cảm của chàng người mẫu trẻ thật sự chân thành như những gì anh thường xuyên chia sẻ.

Theo Xaluan

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn