Chê Cát Phượng nông cạn, Đức Thịnh bị chỉ trích

Thứ ba, 14/05/2013, 09:43
Dù đã tháo bỏ đoạn status phê phán Cát Phượng "nông cạn đến tội nghiệp", Đức Thịnh vẫn bị cư dân mạng "ném đá" vì đã quá nặng lời với phụ nữ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, chia sẻ về kết quả đêm thi chung kết Cặp đôi hoàn hảo, danh hài Cát Phượng đã bày tỏ quan điểm và trả lời lấp lửng về việc có sự thiếu công bằng trong cuộc thi.

Chị cho hay: “Tôi không đoạt giải nhất nhưng đối với những người yêu mến tôi thì tôi là người chiến thắng trong lòng họ. Chính tình cảm ấy khiến tôi thương khán giả hơn. Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách "fair play". Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu thể hiện khả năng, tôi sẽ lật ngược được kết quả.

Cuộc thi nào cũng vậy thôi, có chuyện này, chuyện kia. Người chơi phải chấp nhận điều đó. Tôi hài lòng với những gì mình đã thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Về nhì nhưng tôi không buồn vì tôi chơi với tinh thần thoải mái. Tôi từng xác định có giải hay không có đều được. Một tiết mục khiến khán giả yêu thích chính là giải thưởng của tôi.”

Sau khi bài viết này được đăng tải, cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng và bày tỏ sự nghi ngờ về kết quả của cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy.

Cát Phượng
Chia sẻ trong bài phỏng vấn, Cát Phượng cho hay, nếu cuộc thi công bằng, chị tin mình sẽ lật ngược kết quả để chiến thắng.

Ngay lập tức, nam diễn viên Đức Thịnh – ông xã Thanh Thúy đã lên tiếng bênh vực vợ, và thậm chí anh đã có phần nặng lời khi chỉ trích Cát Phượng là “nông cạn đến tội nghiệp”.

"Phượng ơi!

Bình tĩnh đi Phượng! Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.

Tôi cũng rất ấn tượng với cặp đôi Cát Phượng - Phan Đình Tùng.

Khán giả cũng yêu thích cặp đôi Cát Phượng - Phan Đình Tùng vì đã mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và có chất lượng. Tôi xem tôi cũng cười.

Cặp đôi đã có đêm thi thành công. Tôi cũng diễn hài, dựng hài tôi hiểu.

Hài hước bao giờ cũng được khán giả cổ vũ. Nhưng không vì thế mà tôi cho là mình giỏi hơn những người đang thi khác.

Khi tôi xem chạy chương trình đêm chung kết, tôi đã nói với những người cạnh mình là giải nhất chỉ có thể là cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hoặc Cát Phượng - Phan Đình Tùng.

Xem trực tiếp tại sân khấu, trong đêm thi chung kết! Kết quả rất công bằng!

Phượng chỉ nhìn thấy cái hay của mình mà không nhìn thấy cái hay của các cặp đôi khác nên vội vàng để những lời ton hót nông cạn khiến cho Phượng lơ lửng trên mây.

Có khán giả yêu mến thích thú với cặp đôi của Phượng (trong đó có tôi), nhưng có khán giả cũng yêu mến cặp đôi khác. Có khán giả thích tiết mục của bạn, nhưng cũng có khán giả thích tiết mục của cặp khác...

Bạn nghĩ, khi xem tiết mục nào khán giả cũng phải hò hét cỗ vũ theo thì mới là hay? Mỗi một tiết mục người khán giả có một cách tiếp nhận riêng. Bình tĩnh mà nhìn nhận lại mình. Đừng biến mình thành con mồi ngon của giới truyền thông!

Xét cặp quán quân, người ta phải xem nhiều mặt lắm. Cặp Phượng - Tùng đoạt giải cặp đôi ấn tượng và giải nhì là rất công bằng.

Tuy nhiên, đọc bài báo này xong, tôi cảm thấy không ấn tượng với Phượng nữa. Nếu như bạn cần vài bài báo viết về mình nữa thì hãy tiếp tục...

Nhưng bạn chỉ có mất chứ không được gì đâu. Nếu là người khác tôi đã không viết nên mấy dòng này. Nhưng vì là Cát Phượng không xa lạ gì, và vì tôi yêu mến cặp đôi Phượng - Tùng. Tôi không giận Phượng, vì từ xưa giờ tôi biết...

Bạn luôn vậy! Nông cạn đến tội nghiệp!".

 

Cát Phượng
Đức Thịnh lên tiếng chê Cát Phượng "nông cạn đến tội nghiệp"

Rất nhiều khán giả đã cảm thấy sốc trước lời phát biểu có phần nặng lời của Đức Thịnh dành cho Cát Phượng. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng phần đông ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về anh Phê và lên tiếng bênh vực Cát Phượng:

 

“Những lời của Đức Thịnh làm tôi thất vọng về anh ấy quá! Anh nghĩ mình là ai mà lên mặt nhận xét người khác “nông cạn đến tội nghiệp”? Anh cho rằng mình sâu sắc đến đáng khen sao? Là đàn ông thì nên có cách hành xử khác đàn bà chứ?”, một khán giả có nick Hoang Ha bức xúc cho hay.

Ngay sau khi “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng bởi những lời chỉ trích Cát Phượng, mới đây, anh Phê đã một lần nữa lên tiếng trên trang facebook cá nhân:

“Ây da... Cát Phượng vừa điện thoại cho tôi. Phượng nói lời cô ấy không hề nói cái câu như cái tít bài báo đã đăng và hiện đang làm việc với tòa soạn ấy để yêu cầu tháo bài đó xuống. Không biết chuyện đi tới đâu. Nhưng Phượng đã nói vậy thì tôi cũng xin phép tháo status của tôi xuống và không muốn ai bình luận thêm về chuyện này. Tôi thật sự chán ngấy mấy việc này. Chỉ vì đây là Cát Phượng nên tôi mới lên tiếng. Nghệ sỹ khổ thiệt!”

Cát Phượng
Đức Thịnh đã xóa bỏ đoạn status nhạy cảm nhưng vẫn không có một lời xin lỗi đến nữ đồng nghiệp sau câu nói gây đụng chạm.

Dù không hề có một lời xin lỗi đến nữ đồng nghiệp sau câu phát ngôn gây đụng chạm, nhưng bản thân anh Phê cũng cho hay, anh cảm thấy mình có phần “hồ đồ” khi đã tham gia bình luận và đả kích đồng nghiệp trên facebook cá nhân:

“Nếu đúng là truyền thông cố tình thì quả là tui cũng hồ đồ. Sorry tất cả! Tôi không thích mấy vụ này. Lần sau, sẽ không bao giờ hé môi bình luận bất kỳ bài báo nào dù có liên quan đến tôi đi nữa. Về những chuyện vừa xảy ra, tôi không hề bênh vợ mình. Tôi vốn là người khách quan, nhất là trong nghệ thuật.”

Cát Phượng
Đức Thịnh tự nhận mình hồ đồ và xin không bình luận thêm về vấn đề này.

Ngoài ra, Đức Thịnh cũng cho biết thêm, anh sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này vì giữa anh và Cát Phượng đã có buổi nói chuyện cụ thể. "Chúng tôi vẫn vui vẻ với nhau và không để những chuyện như thế làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên", anh Phê cho biết.

 

Theo Khampha

Các tin cũ hơn