"Michael Jackson lạm dụng tình dục tôi trong nhiều năm"

Thứ sáu, 17/05/2013, 13:51
Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình “Today”, một biên đạo múa người Úc mới đây đã tố cáo Michael lạm dụng tình dục anh khi anh mới 7 tuổi.

Michael Jackson

Trong buổi nói chuyện trên  kênh truyền hình “Today” với Matt Lauer vào ngày 16/5 vừa qua, biên đạo múa người Úc Wade Robson tố ông hoàng Michael Jackson đã lạm dụng tình dục anh trong nhiều năm khi anh còn là một đứa trẻ. 

Biên đạo múa 30 tuổi này cũng chia sẻ với Matt Lauer rằng anh không hề muốn vòi tiền nhưng anh không thể giữ im lặng thêm nữa. “Tôi cảm thấy thoải mái, tôi có quyền nói ra điều này vì đây là sự thật”, anh nói thêm.

Michael Jackson

Jackson và MC Matt Lauer trên kênh truyền hình "Today".

Anh còn nói rằng, Jackson là một kẻ bạo dâm và bạo hành tình dục trẻ em.

Sau một thời gian dài ra sức bảo vệ Michael tránh khỏi những cuộc điều tra hình sự từ năm 1993, tháng tư mới đây, Robson mới bắt đầu đưa ra những cáo buộc đối với Jackson khi gia đình Jackson chuyển sang kiện tổ chức hòa nhạc AEG Live vì những sơ suất liên quan đến cái chết của ông vua nhạc Pop.

Robson giải thích rằng mới đây anh mới đủ can đảm để đối mặt với sự thật trong quá khứ. Anh nói: “Tôi chưa bao giờ quên những hành động mà Michael từng làm với tôi, khi đó, tôi còn quá nhỏ tuổi và hoàn toàn không thể nhận thức được đó là hành vi lạm dụng tình dục”.

Biên đạo múa này đã từng tham gia biểu diễn với Jackson khi mới khoảng 7 tuổi, anh cũng đã từng xuất hiện trong một số MV của Michael.

Trong buổi nói chuyện, Robson luôn luôn nhắc đến hành vi lạm dụng tình dục của Jackson, nhưng khi MC Lauer hỏi cụ thể hơn về hành động của Jackson thì anh tả rất mơ hồ. “Anh ta có hành vi lạm dụng tình dục với tôi, và ép tôi làm như vậy với anh ta”, Robson mô tả chung chung.

Khi được hỏi về lí do tại sao anh ta lại ra sức bảo vệ Jackson trong những năm trước đây, Robson nói rằng anh bị lôi kéo và tẩy não.

Michael Jackson

Robson trên khênh truyền hình "Today". 

Mc Lauer cũng tiết lộ rằng, những fan của Michael đã từng gọi Robson là kẻ phản bội, và anh trai của Jackson - Jermaine Jackson - cũng nói Robson là kẻ khốn nạn.

Thêm một lần nữa, Robson khẳng định rằng anh ta hoàn toàn không có ý vòi tiền, đơn giản anh chỉ muốn giải phóng cho bản thân mình.

“Tôi đã giữ im lặng trong 22 năm, và nói ra chính là cách giúp tôi cảm thấy thoải mái nhất, tôi sẽ không bao giờ giữ im lng thêm nữa".

Theo VTCnews

Các tin cũ hơn