Bị đàn em lấn át trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng lên tiếng

Chủ nhật, 19/05/2013, 07:47
Phạm Băng Băng tỏ ra không hài lòng khi bị săm soi quá nhiều về việc ăn mặc của mình trên thảm đỏ LHP Cannes vừa qua.

Phạm Băng Băng

Những ngày gần đây, báo giới liên tục nhắc đến việc “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng bị nữ diễn viên đàn em Trương Vũ Kỳ làm lu mờ trên thảm đỏ LHP Cannes. 

Vào ngày 15/5, trong lễ khai mạc LHP Cannes, Trương Vũ Kỳ diện một bộ váy màu xanh, có cổ chữ V khoét sâu, khoe nước da trắng mịn và khuôn ngực đầy đặn của mình. 

So với hai nữ diễn viên Trung Quốc khác cùng có mặt trên thảm đỏ là Phạm Băng Băng và “ngọc nữ” Chương Tử Di, Trương Vũ Kỳ có lẽ là người được chú ý nhiều nhất bởi vẻ ngoài gợi cảm.

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ nổi bật với chiếc váy khoét sâu, gợi cảm. 

Quả thực, tuy vẫn thể hiện được vẻ đẹp quý phái của mình, song với bộ váy màu hồng dịu dàng thì Phạm Băng Băng lại kém nổi bật hơn nữ diễn viên sinh năm 1986.

Báo giới còn tính toán được rằng, Trương Vũ Kỳ lưu lại trên thảm đỏ 3 phút 50 giây, lâu hơn một chút so với 3 phút 38 giây của Phạm Băng Băng, không những thế, Trương Vũ Kỳ còn bị phóng viên quốc tế gọi nhầm là Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lại "chìm" hơn với bộ váy hồng. 

Từ trước đến nay, Phạm Băng Băng luôn được coi là người chuyên “dìm hàng” đồng nghiệp trên thảm đỏ với gu ăn mặc thời trang tinh tế của mình. Trả lời về việc bị đánh giá là kém “hút ống kính” hơn Trương Vũ Kỳ, Phạm Băng Băng nói: “Rồi mọi chuyện cũng đến lúc phải thay đổi chứ, tôi nghĩ, mỗi lần một khác, như vậy mới thú vị”.

Nhận xét về nữ diễn viên thua mình 5 tuổi, mỹ nhân họ Phạm nói: “Tôi thấy cô ấy rất xinh đẹp. Không có chuyện tranh giành ống kính trên thảm đỏ, đó là cách nghĩ của báo giới, theo quan điểm cá nhân cùa tôi, bất cứ người Trung Quốc nào xuất hiện tại đây đều là niềm tự hào của cả đất nước”.

Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng cũng tỏ ra khó chịu khi bị báo giới săm soi quá nhiều sau sự xuất hiện trên thảm đỏ vừa qua: “Bản thân tôi vừa trở về từ Canada, do thời gian gấp gáp, hoàn thành tốt công việc tại Cannes đã vất vả lắm rồi, lại còn bị giới truyền thông bình phẩm chuyện ăn mặc, còn tính toán chuyện tôi đi lại trên thảm đỏ có lâu hay không. Hi vọng mọi người lấy tinh thần cổ vũ, khích lệ làm đầu, chà đạp người khác như vậy chẳng có gì tốt đẹp cả”.

Theo VTCnews

Các tin cũ hơn