Hà Hồ bức xúc chuyện "trắng tay ở nhà chồng"

Thứ năm, 01/08/2013, 11:20
Thông tin Hồ Ngọc Hà không đứng tên sở hữu cổ phiếu công ty của chồng đang khiến cho cô phải đối diện với rất nhiều đồn đoán thiếu cơ sở từ dư luận. Chính vì vậy, cô đã không giấu nổi sự bức xúc và thẳng thừng lên tiếng về sự việc này.

Thông tin "nóng hổi" về chuyện Hà Hồ "tay trắng" trong gia đình Quốc Cường được bắt nguồn từ bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của công ty Quốc Cường Gia Lai. Theo đó, cả Hà Hồ và cậu con trai Nguyễn Quốc Hưng đều không nắm giữ cổ phiếu của công ty, dù trên phần ghi chú, cô ca sĩ được ghi danh chính ngôn thuận là vợ của Nguyễn Quốc Cường.

Những thông tin này đã khiến Hồ Ngọc Hà phải đối mặt với nhiều rắc rối và phiền phức, khi chuyện tiền bạc luôn là vấn đề dễ khiến dư luận có cái nhìn không đúng đắn về cô.

Lấy "đại thiếu gia" Nguyễn Quốc Cường, cuộc hôn nhân của cô thường bị gán ghép với nhiều đồn đại ác ý khi cho rằng nó nhuốm màu vật chất. Bên cạnh đó, chuyện một thời gian dài bà Như Loan - mẹ của Quốc Cường - không mấy mặn mà với cô càng làm cho những đồn đoán bên lề được củng cố và nở rộ.

Hà Hồ bức xúc chuyện

Hà Hồ - Quốc Cường.

Trong suy nghĩ của nhiều người, Hà Hồ luôn được mặc định "sống trong nhung lụa" nhờ gia cảnh giàu có của nhà chồng, dù rằng trên thực tế cô hoàn toàn có thể là "đại gia" của chính mình. Là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt, thu nhập của Hà Hồ không hề thấp. Ngoài lịch diễn dày đặc, những hợp đồng quảng cáo đắt giá với nhiều những thương hiệu lớn cũng đủ mang lại cho Hà Hồ cuộc sống đầy đủ như cô mong muốn.

Bên cạnh sự nổi tiếng, Hà Hồ còn được biết tới như một mẫu ngôi sao cần cù và chăm chỉ. Nỗ lực, ý chí của cô ca sĩ gốc Quảng Bình là điều không ai có thể phủ nhận và những thành công ngày hôm nay in đậm dấu ấn của chính cô. Chính bởi vậy, những đồn thổi liên quan tới tiền bạc rất dễ khiến Hà Hồ tự ái và bức xúc, nhất là khi nó hàm ý về chuyện cô "quan tâm" tới tài sản của nhà chồng.

Ngay sau khi thông tin về việc không sở hữu cổ phiếu trong công ty của chồng được công bố, Hà Hồ đã ngay lập tức có phản ứng một cách đầy bức xúc trước những ồn ào dư luận. Trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ: "Lấy tiền thì nói tham, không lấy tiền thì nói ngu. Thế tự lập thì bảo gì? Khổ? Ừ, số khổ, cày đi Hà ạ.

Hà Hồ bức xúc chuyện

Có mấy ai mỉm cười mà không bước qua đau khổ. Chung nhà, chung giường
chung con là đủ vui rồi. Ở đời cứ động tới tiền là mất vui, nhỉ?"

Không chỉ thể hiện sự bức xúc trước cách "quan tâm" thái quá của truyền thông và dư luận, cô nàng ca sĩ cá tính còn kín đáo khẳng định cuộc sống của mình không hề phụ thuộc vào tài sản nhà chồng. Nhấn mạnh việc chỉ cần "chung nhà, chung giường, chung con là đủ vui" cũng như "động tới tiền là mất vui", cô còn nhắn gửi một thông điệp mạnh mẽ về chuyện cuộc hôn nhân của mình hoàn toàn không mang đậm màu sắc tiền bạc như những lời đồn thổi.

Theo Xzone

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích