Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới

Thứ tư, 31/07/2013, 16:57
Chính "quý ông trẻ mãi không già" đã xác nhận thông tin này với báo chí.

Theo thông tin mới đây nhất, Lâm Chí Dĩnh đã chính thức làm đám cưới với Trần Nhược Nghi tại Thái Lan. Đám cưới được tổ chức bí mật mà không có sự tham dự của cơ quan báo chí và giới truyền thông. Chỉ khi một người bạn của cặp đôi nổi tiếng chia sẻ hình ảnh cưới trên Weibo, mọi người mới hoàn toàn bất ngờ.

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 3

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 1

Cô dâu Trần Nhược Nghi chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn.

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 2

Đám cưới của Lâm Chí Dĩnh đã bí mật được tổ chức.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Chí Dĩnh chia sẻ: "Cảm ơn lời chúc mừng của mọi người trong đám cưới của tôi và Trần Nhược Nghi". Trần Nhược Nghi cũng có những tâm sự rất chân thành trên trang cá nhân: "Tôi là một cô công chúa may mắn. Anh ấy đã nắm tay tôi, mỉm cười với tôi. Lúc này, tôi mới thực sự thấy được hạnh phúc đang ở trong tầm tay".

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 3

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 4

Ảnh cưới lãng mạn của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi.

Thông tin về đám cưới của Lâm Chí Dĩnh thực sự khiến các fan sửng sốt. Trước đó, anh từng tuyên bố sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Dù vậy, vẫn có rất nhiều lời chúc mừng của các fan gửi tới cặp vợ chồng mới cưới.

Lâm Chí Dĩnh đã bí mật tổ chức đám cưới - 5

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Lâm Chí Dĩnh cũng vừa khoe bộ ảnh cưới lãng mạn của anh và Trần Nhược Nghi với báo chí cách đây không lâu. Bộ ảnh thu hút sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên Lâm Chí Dĩnh công khai hình ảnh của mình và Trần Nhược Nghi trên mặt báo. Không ít lời bình luận tán dương cho bộ ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào của cặp vợ chồng tài tử này.

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích