Lộ số điện thoại hack tài khoản "tình cũ Đan Trường" hậu scandal

Thứ ba, 30/07/2013, 12:02
Lần thứ 3, "tình cũ Đan Trường" gặp rắc rối khi bị hacker ăn cắp tài khoản. Có thể thấy, hậu scandal, cuộc sống của cô và gia đình vẫn chưa hết rắc rối.

Rạng sáng ngày 28/7, trên trang cá nhân của mình, "tình cũ Đan Trường" bực tức cho biết: "Đêm qua facebook và email mình lại bị hack. Lần này không phải hack từ Hà Nội như 2 lần trước, mà hacker này từ Mỹ".Ngoài ra, Dung Peppy còn không ngại công khai thông tin kẻ xấu khi cô chỉ ra: “Tinh vi hơn là họ vào email và xoá email. Việc đặt lại mật khẩu có định vị vị trí nhưng khi khôi phục lại hiện lên số điện thoại và người đặt pass (mật khẩu) đăng kí bằng số điện thoại Mỹ".

Dung chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị hacker ăn cắp tài khoản.

"Mình coi những người làm việc này quá hèn hạ, xâm phạm đời tư và vấn đề làm ăn của người khác trong email", Dung Peppy không giấu được sự bức xúc cho biết.

Theo như chia sẻ, Dung cho biết, đây không phải lần đầu mà là lần thứ 3 cô bị "ăn cắp" tài khoản. Để an toàn, Dung cho biết cô đã cài bảo vệ tài khoản trên số điện thoại. Khi có người thay mật khẩu thì sẽ báo nhưng không hiểu sao hacker vẫn làm được. Bình thường, tài khoản của cô chỉ hiện lên thông tin cần gửi vào số điện thoại của Dung hoặc sử dụng câu hỏi riêng tư. Tuy nhiên, lần này hacker đã đăng kí thêm cả việc gửi thông tin đến số điện thoại ở Mỹ, kèm theo 2 địa chỉ email lạ.

Ngoài số điện thoại của Dung, hacker còn thêm cả số điện thoại từ Mỹ cùng hai địa chỉ email lạ.
Theo Dung đây là đầu số điện thoại từ Mỹ.

Trước đó, vào ngày 16/7, Dung cũng gặp phải trường hợp tương tự khi lần 2 bị hack tài khoản facebook và email. Cô cho biết: "Mình đã bị hack cả facebook và email từ người này. Đây là lần thứ 2 rồi nhưng lần này rất khó khăn mới lấy lại được vì họ lấy cắp và đọc mail của mình". Tuy nhiên, theo cô thì người hack tài khoản của cô ở hai lần trước ở Hà Nội, còn lần thứ ba này bị cô phát hiện có số điện thoại đăng ký ở Mỹ.

Lần 2 Dung bị hack tài khoản.

"Hậu scandal" mà Dung vướng phải để lại hậu quả hai dẳng tới cuộc sống của cô và gia đình. Tuy đã nhiều lần lên tiếng muốn dừng tất cả mọi chuyện để quay trở lại cuộc sống bình dị như trước kia. Nhưng dường như việc bất đắc dĩ nổi tiếng không dễ một sớm một chiều để cô yên. Không những chịu nhiều áp lực từ lời đe dọa, mà nhiều lần quyền riêng tư của Dung bị xâm phạm mặc dù đến nay cô đã chia sẻ những bức ảnh cưới mới chụp và thông báo về một đám cưới sắp tới với người chồng tương lai.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích