Quỳnh Nga cùng Doãn Tuấn đi chơi biển

Thứ ba, 30/07/2013, 16:24
Họ vừa trở lại Đà Nẵng để tránh những ngày mưa dầm dề ở Hà Nội.

Hình ảnh mới nhất của Doãn Tuấn và Quỳnh Nga tại một resort ở Đà Nẵng. Cả hai đều diện đồ trắng khá ton-sur-ton.

Cách đây chưa đầy một tháng, người mẫu Doãn Tuấn và "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã có kỳ nghỉ khá hạnh phúc ở Hội An. Đây cũng là lần đầu tiên, cả hai công khai hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Những hình ảnh này như ngầm khẳng định mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trước những thắc mắc của người hâm mộ.

Dư luận xôn xao bàn tàn về chuyện tình cảm của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn từ nhiều tháng trước. Cặp đôi thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Họ cũng không ngần ngại trêu đùa nhau trước sự chứng kiến của quan khách. Có không ít lần Doãn Tuấn đã bế bổng "Cá sấu chúa" hoặc đôi khi, cô lại nũng nịu sà vào lòng bạn trai trước ống kính của các phóng viên. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ này, cả hai lại tìm cách né tránh chủ đề được hỏi.

Cuối tuần vừa rồi, Doãn Tuấn và Quỳnh Nga cũng có buổi tụ tập bên bạn bè thân thiết tại Hà Nội.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Quỳnh Nga không ngần ngại thừa nhận mình rất hạnh phúc: "Tôi đang yêu và trân trọng tình cảm mình đang có. Tình cảm không giống như cái túi, cái xe mình muốn mua là mua được, tôi cũng không thích người làm nghệ thuật cho lắm, vì họ quen biết rộng, nhiều mối quan hệ, cũng sẽ phiền toái hơn. Nhưng hiện tại tôi đang rất hạnh phúc".

Hầu hết bạn bè và người hâm mộ đều khẳng định Doãn Tuấn - Quỳnh Nga rất đẹp đôi.
Mới đây trên trang cá nhân, "Cá sấu chúa" cũng khoe bữa tối lãng mạn với bạn trai. Cô gọi đây là sự yên tĩnh mà mình mong muốn.

Doãn Tuấn nổi tiếng là người đào hoa trong làng giải trí Việt. Tuy ít tuổi hơn anh khá nhiều nhưng "Cá sấu chúa" lại rất tự tin vào lựa chọn của mình. Cô chia sẻ: "Bởi yêu nên tin. Tôi nghĩ, họ yêu được mình đã là hạnh phúc. Họ trân trọng mình chứ không phải mình trân trọng họ. Mình nên tự tin để giữ hình ảnh của mình đẹp hơn. Lúc nào mình cũng phải đẹp để khi ra đường, người đàn ông của mình phải muốn giữ mình lại, không để người khác kéo tuột mình chạy mất".

Bạn bè và người hâm mộ cũng rất ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Quỳnh Nga và Doãn Tuấn nên sớm đi tới "chung kết". Bởi nam người mẫu cũng không còn trẻ trong khi "Cá sấu chúa" cũng đã khá trưởng thành, chín chắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa bật mí gì về dự định tương lai.

Cách đây không lâu, cả Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đồng loạt đổi ảnh đại diện trên mạng xã hội là hình ảnh tình tứ bên nhau. Đây là lần đầu tiên nam người mẫu để ảnh đại diện bên bạn gái sau một thời gian dài "đơn thương độc mã" xuất hiện trên mạng xã hội. Anh cũng như trẻ ra rất nhiều kể từ khi sánh đôi cùng "Cá sấu chúa".
Những hình ảnh của Quỳnh Nga khi rời Hà Nội bay vào Đà Nẵng dưới ống kính của bạn trai Doãn Tuấn.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích