Dân mạng xôn xao tin Khánh Thi mất tích

Thứ tư, 31/07/2013, 11:42
Trên trang cá nhân của giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ", bạn bè sốt ruột vì không thấy nữ kiện tướng dancesport xuất hiện. Bên cạnh đó, cô để dòng chia sẻ bi quan và hình ảnh dễ liên tưởng tới chuyện không hay.

Khánh Thi bất ngờ thay đổi hình nền khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng của cô.

Chia sẻ gây sốc của Khánh Thi cách đây chừng một ngày.

Ngày 30/7, Khánh Thi thay đổi hình đại diện trên trang cá nhân thành một màu đen. Hình nền trên trang cá nhân của cô cũng được thay bằng ảnh một bé gái cúi đầu buồn thảm. Không lâu sau đó, nữ kiện tướng dancesport còn đăng tải một status khiến nhiều người hoang mang: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi".

Bạn bè và rất nhiều người hâm mộ liên tục chia sẻ, hỏi thăm về những điều ẩn sau chia sẻ này. Nhưng Khánh Thi không đưa ra bất cứ bình luận hay chia sẻ nào nữa.

Một người bạn của cô bất ngờ chia sẻ: "Dù thế nào thì em cũng phải cố mà liên lạc cho chị chứ Khánh Thi. Sao để cho tất cả gia đình náo loạn đi tìm kiếm vậy?"

Người này còn khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ: "Cho hỏi ai là người nhắn tin Khánh Thi tai nạn tử vong vậy? Sao không lộ diện?".

Tới tận thời điểm này, theo một nguồn tin thân thiết với người quản lý của Khánh Thi, mọi người vẫn cố gắng tìm kiếm nhưng chưa nhận được thông tin gì từ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

Trên trang cá nhân của nữ kiện tướng liên tiếp xuất hiện những chia sẻ đầy lo lắng của người hâm mộ và bạn bè. Có bạn viết: "Cô Thi ơi, giờ cô đang ở đâu, về nhà đi, nghe tin đồn đó con phát hoảng, mong là idol của con vẫn bình an".  Một bạn khác lại chia sẻ cách đây ít phút: "Bằng giờ này mọi hôm là đã thấy status của cô! Cô ơi đâu rồi? Xuất hiện đi, lo quá"."

Hiện tại, điện thoại của Khánh Thi và anh trai - nhạc sĩ Xuân Huy đều đang trong tình trạng không liên lạc được. Người quản lý của cô cũng không khỏi lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Bạn về sớm, mọi người khóc hết nước mắt rồi".

Theo Infonet

Các tin cũ hơn