"Khánh Thi cần có thời gian để nghỉ ngơi"

Thứ tư, 31/07/2013, 13:58
Đó là lời chia sẻ của MC Anh Khoa, người quản lý của Khánh Thi trước thông tin cô mất tích, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Để trấn an sự lo lắng, hoang mang của bạn bè và người hâm mộ, MC Anh Khoa khẳng định: "Khánh Thi không sao hết".

Trước những thông tin Khánh Thi bị mất tích hoặc nghiêm trọng hơn là bị tai nạn xe hơi, Anh Khoa, một người bạn và hiện đang là quản lý của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ - đã lên tiếng.

Anh cho biết Khánh Thi tạm thời tắt máy để nghỉ ngơi vì mấy ngày gần đây công việc quá nhiều. Anh lý giải thêm, sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển của cuộc thi Got to dance tại khu vực miền Bắc (Hà Nội), Khánh Thi cần có thời gian để nghỉ ngơi.

Trên trang cá nhân của người đẹp này, MC Anh Khoa cũng đề nghị: "Tất cả các bạn học sinh,các phụ huynh và các bạn bè của Khánh Thi, mọi người làm ơn đừng ai viết, ghi bất cứ một status nào thêm nữa làm hoang mang, lo lắng cho mọi người và truyền thông".

Trong một diễn biến khác, nếu chuyện mất tích của nữ kiện tướng dancesport là có thật, phải sau 24h, các cơ quan chức năng mới có thể vào cuộc tiến hành điều tra.

Những chia sẻ của MC Anh Khoa - người quản lý hiện tại của Khánh Thi về việc nữ kiện tướng dancesport mất tích.

Cũng trên trang cá nhân, MC Anh Khoa cho biết sáng mai (1/8), Khánh Thi sẽ có mặt tại buổi tuyển chọn thí sinh của chương trình Got to dance tại TP.HCM. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất của chương trình là Cát Tiên Sa cũng không liên lạc được với nữ kiện tướng vào thời điểm này. Họ tỏ ra khá lo lắng và đang tính tới giải pháp dự phòng là tìm người thay thế.

Trong khi đó, nhạc sĩ Xuân Huy - anh trai Khánh Thi - cũng đồng quan điểm với MC Anh Khoa. Anh hy vọng giới truyền thông và bạn bè hâm mộ nữ kiện tướng không trầm trọng hóa sự việc khi chưa có bất cứ thông tin chính xác nào.

Thông tin Khánh Thi mất tích gây xôn xao vào sáng nay, 31/8. Từ chiều hôm trước, trên trang cá nhân, cô bất ngờ thay đổi hình nền và có những tâm sự rất khó hiểu. Cũng trong thời điểm này, bạn bè và người thân không thể liên lạc được với Khánh Thi. Đến bây giờ, điện thoại của cô vẫn nằm trong tình trạng khóa máy.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn