Bà Tưng bị bảo vệ bar Max3 chặn cửa, không cho vào diễn?

Chủ nhật, 28/07/2013, 23:40
Vừa xuống xe, bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đã phải lên xe quay về.

Mặc dù thông tin về việc bà Tưng bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội đình chỉ buổi diễn tại quán bar trên phố Trần Khánh Dư thì vào khoảng 22h15 ngày 27/7, bà Tưng vẫn xuất hiện tại quán bar này trên một chiếc xe Lexus màu đen.

Tuy nhiên, thực tế tại hiện trường, bảo vệ của quán bar này đã không cho bà Tưng vào quán và yêu cầu lái xe đưa xe cùng êkip của bà Tưng rời khỏi quán.

Trước đó, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội khẳng định với báo giới việc kiên quyết đình chỉ buổi diễn của bà Tưng tại quán bar ở Hà Nội.

Buổi biểu diễn này chưa hề xin phép. Tuy đây chỉ là hoạt động biểu diễn tại quán bar, không cần thiết phải cấp phép nhưng họ phải xin phép các cơ quan quản lý nhà nước, địa phương để còn thực hiện giám sát, quản lý.

"Bên Max 3 chưa hề có bất cứ một báo cáo nào với Quận hay Sở đã treo quảng cáo rầm rộ như thế là sai. Mà những đơn vị đã sai như thế thì chúng tôi từ chối, không cho biểu diễn. Tôi cũng chưa đánh giá bà Tưng này là như thế nào cả. Chỉ thấy rằng thủ đô Hà Nội không thiếu những nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời bà Tưng đến biểu diễn. Sự việc này tôi cũng mới chỉ giao cấp quận xử lý thôi. Anh em họ báo lại với tôi, và tôi hoàn toàn ủng hộ phương án đó (đình chỉ biểu diễn - PV). Đến Hà Nội thì phải nghiêm túc chứ!", ông Động nói.

Bà Tưng

Bà Tưng

Bà Tưng

Bà Tưng

Bà Tưng

Bà Tưng

Bà Tưng

Theo Soha

Các tin cũ hơn