Wanbi Tuấn Anh - bao năm đi hát không hề thắc mắc tiền lương

Thứ bảy, 27/07/2013, 15:30
"Có ca sĩ nào mà tiền lương hàng tháng quản lý đưa bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, không hề thắc mắc sao tháng này ít hơn tháng trước? Phát lương cũng chỉ cho có, vì tháng nào cũng đưa mẹ xong một phần thì nó cũng đưa lại hết cho mình: Anh phải chi nhiều thứ, anh cứ giữ giùm em", Lý Minh Tùng - Quản lý của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Sự ra đi của chàng ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã làm “chấn động” giới truyền thông và người hâm mộ. Ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, Wanbi đã để lại biết bao kỷ niệm, hình ảnh đáng nhớ trong lòng người những người yêu mến và đồng nghiệp.
Không chỉ có rất nhiều fan hâm mộ, ca sĩ Wanbi cũng khiến giới nghệ sĩ phải xót thương trước sự mất mát này. Nhớ lại khoảnh khắc và những phút giây khi hai anh em còn thân thiết bên nhau, mới đây trên trang cá nhân của Lý Minh Tùng – người quản lý của Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ những dòng cảm xúc viết về người em đoản mệnh.

Theo đó, anh cho biết, trong suốt những năm làm quản lý cho Wanbi nhưng chưa lần nào ca sĩ này đòi hay thắc mắc đến chuyện tiền lương: "Có ca sĩ nào mà tiền lương hàng tháng quản lý đưa bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, không hề thắc mắc sao tháng này ít hơn tháng trước? Phát lương cũng chỉ cho có, vì tháng nào cũng đưa mẹ xong một phần thì nó cũng đưa lại hết cho mình: "Anh phải chi nhiều thứ, anh cứ giữ giùm em".

Lời chia sẻ về những giây phút cuối cùng chống chọi với bệnh tật của Wanbi Tuấn Anh khiến độc giả không khỏi xúc động: "Câu nói trọn vẹn cuối cùng mà em nói với mình: Nằm đây với em! ngay khi bị hành hạ bởi những cơn sặc kinh khủng nhất. Ngay khi ý thức chỉ còn leo lét, em cũng luôn muốn có thằng anh này bên cạnh...".

Chia sẻ của Lý Mình Tùng trên trang cá nhân.

Lý Minh Tùng cũng không quên mong muốn của Wanbi Tuấn Anh, anh tự hứa sẽ hoàn thành cho nam ca sĩ Đôi mắt những gì còn dang dở: "Nhiều người nói, tối nay em sẽ về thăm lại người thân sau 3 ngày hỏa táng. Nhưng anh lại đang ở xa không về nhà được, vì anh vẫn chưa đối diện được mọi chuyện. Nhưng anh biết, anh có ở đâu thì em cũng tìm được anh. Anh cũng không cần em dặn dò gì thêm, vì anh biết những điều em mong muốn là gì. Anh sẽ vẫn chăm sóc mẹ Tâm và bé Mi như anh đã hứa. Anh sẽ hoàn thành cho em những gì còn dang dở.

Và ngày mai anh sẽ bình thản quay lại với công việc. Những điều anh dạy em: sống phải biết điều - biết nghĩ cho người khác, phải lạc quan chiến đấu đến phút cuối cùng... em đều làm rất tốt thì không có lý do gì anh không làm được!".

Chia sẻ của Lý Minh Tùng về kế hoạch anh sẽ làm sắp tới vì Wanbi Tuấn Anh.

Trước đó, Lý Minh Tùng cũng đã chia sẻ về những công việc anh sẽ làm trong thời gian sắp tới cho Wanbi:  "Mình vẫn còn hoàn thành cho em 1 đêm nhạc, 1 album, 1 quyển sách, 1 quán ăn bán những món em thích. Vẫn còn nhiều điều để làm lắm".

Ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh đã qua đời chiều 21/7 ở tuổi 26. Ngày 24/7, thi thể anh đã được hỏa táng theo di nguyện tuy nhiên, gần 1 tuần sau ngày mất, dư âm về nam ca sĩ Đôi mắt vẫn còn lưu lại trong trái tim của hàng triệu người. Hàng ngày trên trang cá nhân của anh, rất nhiều thành viên vẫn đăng tải những kỷ niệm, khoảnh khắc, phút giây và hình ảnh khi anh còn sống để tưởng nhớ đến chàng ca sĩ tài hoa vắn số.

Theo GDVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích