Những khoảnh khắc xúc động ở tang lễ Wanbi Tuấn Anh

Thứ tư, 24/07/2013, 11:51
Không chỉ gia đình mất đi một người thân, mẹ mất con, em gái mất đi anh trai mà khán giả còn mất đi một nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào và nụ cười hiền hậu. Tại nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa sáng nay 24/7, hàng ngàn người hâm mộ đứng chờ sẵn tiễn đưa anh.

Trước khi đoàn xe đưa linh cữu của nam ca sĩ "Đôi Mắt" tới Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân đã có hàng ngàn người hâm mộ ở mọi lứa tuổi đứng thành hàng dài ở hai bên đường và khắp lối vào để cùng gia đình, bạn bè đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Đoạn đường trước cổng Bình Hưng Hòa chật kín người đã gây ách tắc giao thông. Lực lượng công an liên tục phải huy động nhân lực để dẹp trật tự.

Sân của nhà hỏa táng chật kín. Người hâm mộ chen lấn vào trong để tiễn biệt nam ca sĩ trẻ.

Bên đường, khán giả đổ về khiến đoạn đường ở đây tắc nghẽn.

Khoảng 8h30, nam ca sĩ bạc mệnh được xe đưa vào khu hỏa táng. Ngay lập tức, người hâm mộ đuổi theo xe chở linh cữu, chen lấn nhau để được vào trong tiễn đưa anh. Lúc này, lực lượng công an phải dùng biện pháp mạnh, nối tay nhau ngăn chặn sự quá khích của khán giả.

Nhiều người rớm nước mắt trước tấm di ảnh với nụ cười hiền hậu của ca sĩ trẻ. Sau cái chết thương tâm của Lê Công Tuấn Anh năm nào, đây là lần thứ hai sân của trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa chật kín người đến đưa tiễn Wanbi Tuấn Anh. Ai cũng thương xót một người luôn hết mình với nghệ thuật, sống khép kín và không ồn ào.

Tại đây, linh cữu của Wanbi Tuấn Anh được đặt giữa phòng làm lễ. Mẹ, em gái, người quản lý và họ hàng trong gia đình đều tập trung xung quanh để nghe các sư thầy cầu nguyện. Trong khi mẹ của nam ca sĩ khá bình tĩnh thì em gái của anh khóc khô nước mắt, môi run lên vì đau đớn. Khi linh cữu từ từ được hạ xuống để hỏa táng, cả khán phòng òa khóc. Rất nhiều khán giả cũng nức nở trong giờ khắc thiêng liêng đưa Wanbi về thế giới bên kia.

Người không giữ được bình tĩnh là em gái Quỳnh Mi của Wanbi. Cô gái 9X không muốn chấp nhận sự ra đi mãi mãi của người anh trai. Cô được đưa xuống phòng chờ để nghỉ ngơi. Người thân của Wanbi Tuấn Anh cũng được đưa đến phòng riêng để chờ nhận tro cốt.

Sau khi hỏa táng, tro thi hài của nam ca sĩ sẽ được gia đình gửi vào một ngôi chùa ở quận Phú Nhuận, đặt sát cạnh tro cốt của ba anh.

Những hình ảnh cảm động trong đám tang của nam ca sĩ xấu số:

Ngay trước cửa phòng làm lễ, khán giả chen lấn để được vào trong. Ai cũng thương xót cho người ca sĩ bất hạnh. Phải rất khó khăn lực lượng bảo vệ mới dẹp trật tự.

Nhiều khán giả chắp tay cầu nguyện cho Wanbi.

Linh cữu của Wanbi Tuấn Anh được đặt giữa phòng. Trước khi hạ huyệt hỏa táng, anh được các thầy sư đọc kinh, cầu nguyện để anh ra đi thanh thản.

Lúc này, mẹ, em gái và những bạn bè đều chắp tay cầu nguyện cho anh.

Ai cũng thương xót cuộc đời ngắn ngủi của Wanbi.

Minh Tuấn cũng cầu nguyện cho linh hồn người đồng nghiệp siêu thoát.

Quản lý Lý Minh Tùng xúc động trước giờ khắc hỏa táng.

Em gái Quỳnh Mi của Wanbi Tuấn Anh không giữ được bình tĩnh khi linh cữu của anh trai từ tự hạ xuống để hỏa táng. Cô bật khóc và lao vào nhưng mọi người kịp ngăn chặn.

Phạm Quỳnh Anh - người chị thân với nam ca sĩ đã thức cả đêm để hát cho anh  nghe, cô ngậm ngùi tiễn biệt Wanbi.

Nam Cường khóc suốt chặng đường đi. Anh dễ xúc động hơn cả, trong ngày đầu  nghe tin Wanbi qua đời, anh đã khóc nức nở khi chia sẻ về người bạn thân.

Trước tấm di ảnh hiền hậu, một khán giả đã không cầm được nước mắt.

Lý Minh Tùng là người đồng hành cùng Wanbi từ khi mới vào nghề. Tình cảm anh dành cho nam ca sĩ, ngay cả khi Wanbi Tuấn Anh lâm bệnh khiến nhiều người nể phục. Trong đám tang, anh cầm di ảnh của người em xấu số.

Hàng ngàn người hâm mộ đổ ra đường tiễn anh lần cuối.

Khổng Tú Quỳnh cũng tiễn đưa Wanbi.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn