Siu Black xuống sắc nhanh chóng sau thông tin "quỵt nợ"

Thứ tư, 24/07/2013, 14:32
Sau thông tin cáo buộc ca sĩ Siu Black "quỵt tiền" tràn lan trên các mặt báo, ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ ảnh tới thăm động viên chị Siu trên trang cá nhân .
Khi thông tin vị giám khảo chính trong chương trình truyền hình Tôi là người chiến thắng - ca sĩ Siu Black nợ nần tiền bạc, theo nhiều nguồn tin, hiện tại chị Siu đang "bặt vô âm tín". Tuy nhiên, đầu giờ sáng nay (ngày 24/7), trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh - người em thân thiết của Siu Black đã đăng tải ảnh chụp cùng chị Siu khi cô tới thăm.
Phương Thanh đăng ảnh chụp với chị Siu trên trang cá nhân.

Cùng với tấm hình chụp cùng ca sĩ Siu Black, chị Chanh chia sẻ dòng tâm sự rằng: "Hôm qua, sau khi đi tới với Wanbi, người thứ hai phải gặp gỡ, động viên đó là chị Siu. Xung quanh mình nhiều người buồn quá, mình phải tới chia sẻ thôi".

Theo như chia sẻ của chị Chanh thì bức hình chị chụp cùng ca sĩ Siu Black diễn ra trong buổi tối ngày hôm qua (23/7). Trước những hình ảnh mới nhất về ca sĩ Siu Black, người hâm mộ thực sự bất ngờ bởi trong thời gian không lâu mà chị Siu đã "xuống sắc" rất nhiều.

Trên khuôn mặt ca sĩ Siu Black lộ rõ vẻ mệt mỏi. Tuy chị Siu có gắng gượng nở nụ cười nhưng vẻ buồn bã, chán nản của chị không thể giấu được.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh, cư dân mạng gửi lời động viên cùng những lời chúc ca sĩ Siu Black kiên cường vượt qua "giông bão" này.
Siu Black mệt mỏi sau scandal nợ nần.
Tuy có cười, nhưng nụ cười của chị Siu không giấu được sự mệt mỏi.
Phương Thanh tới thăm Siu Black.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn