Lời tiễn biệt xúc động sao Việt gửi Wanbi Tuấn Anh

Thứ tư, 24/07/2013, 16:44
Mỹ Tâm tâm sự rằng, cô rất xúc động khi đàn em muốn được một lần hát chung với mình, nhưng ước mơ đó chưa được thực hiện đã qua đời.

Sau 2 ngày tổ chức, đại diện gia đình Wanbi Tuấn Anh cho biết, ước tính đã có hơn 250 người đến viếng đám tang của người ca sĩ tài hoa, bạc mệnh này.

Trong sổ tang, hàng loạt sao đã để lại những lời thương tiếc không nguôi với một người ca sĩ trẻ hiền hậu.

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dù đang phải lưu diễn ở nơi xa nhưng cũng đã gửi vòng hoa màu trắng đến viếng người ca sĩ đàn em. Mỹ Tâm tâm sự, cô rất xúc động khi Wanbi Tuấn Anh muốn được một lần hát chung với mình, nhưng ước mơ đó chưa được thực hiện thì anh đã qua đời.

Hồ Ngọc Hà đến viếng Tuấn Anh lúc đêm muộn ngày 23/7.
Vòng hoa viếng của ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Đông Nhi viết: "Xin lỗi anh vì em đã không thể nắm tay anh lần cuối trước khi không bao giờ có thể nắm tay để cùng anh đồng hành trên con đường âm nhạc này. Mong anh sẽ tìm được những niềm vui mới. Mọi người luôn yêu quý anh".

Nữ ca sĩ Lệ Quyên ghi lại dòng cảm xúc: "Vậy là lần đầu tiên chị gặp em cũng là lần cuối cùng. Chị vẫn hy vọng em sẽ may mắn để vượt qua mọi chuyện. Vậy là em đã đi thật rồi. Thương chúc em trai sẽ bình yên ở một thế giới khác em nhé".

MC Anh Quân nhắn nhủ Wanbi Tuấn Anh: "Hãy là một Wanbi Tuấn Anh trẻ trung, yêu đời trong mắt mọi người, em nhé. Mãi mãi yêu thương em, Wanbi của anh".

"Chúc em về nơi cõi vĩnh hằng vẫn như ở cõi tạm này, vẫn được nhiều người yêu thương", nghệ sĩ hài Hồng Tơ mong muốn.

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ viết: "Không hiểu sao chỉ bước chân vào con hẻm nhà em là nước mắt chị đã chực trào. Tiếc thương cho một chàng trai hiền lành, tài hoa nhưng quá bạc mệnh. Chị muốn khóc nhưng phải kềm lại vì chị cũng là con nhà Phật như em. Chị mong em sẽ siêu thoát và bình yên mãi mãi bên cửa Phật. Tất cả mọi người sẽ nhớ em mãi".

Theo TTVN

Các tin cũ hơn