Đình chỉ buổi diễn của "bà Tưng" tại quán bar ở Hà Nội

Thứ bảy, 27/07/2013, 08:01
Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội cho biết, Sở đã yêu cầu đình chỉ buổi diễn diễn của “bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh tại quán bar Max 3.

Những ngày gần đây, trên trang mạng xã hội của Max 3 xuất hiện các hình ảnh quảng cáo về đêm duy nhất biểu diễn và giao lưu của “bà Tưng” tại bar này vào tối 27/7. Hơn nữa, bên ngoài quán bar còn xuất hiện những poster với hình ảnh hở hang của “bà Tưng” nhằm quảng cáo cho chương trình.

Bà Tưng
Hình ảnh quảng cáo trái phép về đêm diễn "bà Tưng" tại quán bar.

Theo ông Tô Văn Động, việc biểu diễn tại các quán bar không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc quảng cáo vẫn phải tuân thủ luật hiện hành. Quán bar treo poter quảng cáo mà không xin phép là sai luật. Hành vi này sẽ bị Thanh tra Sở xử lý. Tuy nhiên, Sở cũng yêu cầu quán bar này đình chỉ buổi biểu diễn của “bà Tưng” vào tối 27/7.

“Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời nhân vật “bà Tưng” biểu diễn trên địa bàn Thủ đô. Vì thế, chúng tôi đã yêu cầu không cho nhân vật này biểu diễn”, ông Tô Văn Động nhấn mạnh. Tuy nhiên, vì cô gái này không phải là người mẫu, ca sĩ… nên khó có thể áp dụng xử phạt theo các quy định về biểu diễn nghệ thuật.

Chia sẻ quan điểm riêng về các hành động và phát ngôn của “bà Tưng” nhất là tuyên bố trên trang cá nhân mới đây là: “Ngày 27/7 (thương binh liệt sĩ) sẽ có một sự xuất hiện nhẹ tại Hà Nội", ông Tô Văn Động cho rằng, đó là những hành vi phản cảm, một người bình thường không thể chấp nhận được.

Ngay sau yêu cầu của Sở VHTT&DL Hà Nội, quán bar đã gỡ bỏ poter quảng cáo có hình ảnh “bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh.

Theo Thể thao & Văn hóa

Các tin cũ hơn