Siêu mẫu Ngọc Tình dính nghi án mượn spa để khoe của

Thứ sáu, 02/08/2013, 10:00
Cách đây không lâu, chàng người mẫu từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 khoe ngôi nhà nhiều đồ cổ và có hoa ưu đàm khiến mọi người xôn xao. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra đây là một spa dành cho nam khi "soi" các bức ảnh.

Trong bộ ảnh khoe trên báo, không gian sống của chàng người mẫu được anh giới thiệu là một căn nhà khang trang với phong cách cổ tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Ngay từ dàn cây leo xanh mướt nơi cổng ra vào và những bước tường gạch đã tạo nên một cảm giác an bình, nhẹ nhàng.

Ngọc Tình tâm sự, đây là nơi đem lại cho anh cảm giác yên bình nhất. Khi về tới nhà cũng là lúc anh sẽ bỏ lại những xô bồ, náo nhiệt của cuộc sống, công việc bên ngoài cửa.

Ngôi nhà tuyệt đẹp mà Ngọc Tình khoe trên báo.
Hoa ưu đàm cũng là thứ khiến anh chàng tự hào.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng xôn xao bày tỏ ý kiến về sự "khoe mẽ" của chàng người mẫu. Theo đó, rất nhiều người tỏ ra không tin ở khả năng người mẫu đến từ vùng quê trồng lúa có thể sở hữu một ngôi nhà "khủng" như thế tại TP.HCM đắt đỏ, trong khi thu nhập từ nghề mẫu nam rất bạc bẽo.

Một số khác còn trưng những bằng chứng cho thấy đây không hẳn là ngôi nhà mà là một spa dành cho nam khá nổi tiếng của Phúc Nguyễn - ông bầu của Ngọc Tình. Một trong những chi tiết gây sốc bị phát hiện là trong loạt ảnh gửi báo, anh chàng người mẫu vô tình để lọt tấm hình thấp thoáng bóng một người đàn ông mặc như không mặc phía xa xa.

Bộ ảnh khoe nhà của chàng người mẫu sơ hở để lộ chi tiết một người đàn ông đi spa với trang phục quấn khăn, mặc như không.
Một góc chụp khác cho thấy ảnh khoe nhà của Ngọc Tình trên báo với ảnh trên website riêng của spa ông bầu Phúc Nguyễn... tuy hai là một.

Câu chuyện này càng khiến mọi người nhớ đến chuyện Angela Phương Trình mượn nhà, mượn xe để chứng tỏ đẳng cấp gần đây. Rất nhiều ý kiến "ném đá" chàng người mẫu, cho rằng, thay vì dùng chiêu mượn spa để gây chú ý, anh chàng nên chứng minh khả năng của mình ở các hoạt động nghệ thuật.

Trả lời về nghi án này, Phúc Nguyễn - ông bầu của Ngọc Tình từ 5 năm nay thừa nhận đây không hẳn là ngôi nhà, mà là một spa nhưng có khu vực để anh cùng Ngọc Tình ở lại. Anh cũng cho biết, chàng giải vàng Siêu mẫu đã dọn về đây sống được 5 năm và trên báo, anh chàng chỉ chia sẻ đang sống cùng người thân tại ngôi nhà này, chứ không khẳng định, đó là nhà mình.

Ngọc Tình là một trong số những mẫu nam hiếm hoi tạo dựng được tên tuổi và có nhiều show diễn hiện nay. Trước đó, ngay khi vừa mới bước chân vào làng giải trí, Ngọc Tình đã đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010 dù vấp nghi án mua giải. Đầu năm nay, anh chàng cũng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng lại là thí sinh bị loại đầu tiên. Ngọc Tình cũng đang thử sức với lĩnh vực điện ảnh.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích