Ngọc Tình - người đầu tiên chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013

Chủ nhật, 07/04/2013, 08:05
Đây là kết quả không quá bất ngờ, dù Ngọc Tình có nhiều tiến bộ trong live show 2 và 3. Tuy nhiên không khó để nhận thấy người mẫu này có quá nhiều hạn chế về khung người và kĩ thuật.

Live show thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối qua (6/4) thí sinh được bắt thăm 1 trong 3 điệu nhảy gồm: Rumba, Paso Doble, Tango. Đêm thi này là một thử thách khá nặng vì các điệu nhảy Latin không chỉ đòi hỏi kĩ thuật chuẩn mực mà còn yêu cầu thí sinh phải thể hiện được tinh thần đam mê nồng nhiệt và đặc biệt phải có sức khỏe.

Với nhịp độ một tuần một điệu, những năm trước nhiều thí sinh đã “lăn” ra ốm, nhưng năm nay rất may các thí sinh vẫn giữ được sức bền.

Ngọc Tình
Tối qua Yến Trang, Lan Phương vẫn tiếp đứng ở vị trí tốp đầu. Tuy nhiên người trình diễn cuối cùng, nữ ca sĩ Maya đã bất ngờ bật lên dẫn đầu.

Trong 2 đêm thi đầu tiên Maya đứng ở cuối bảng, nhưng tối qua với điệu Rumba, Maya đã “quyến rũ” được cả 3 thành viên BGK: Lê Hoàng, Trần Ly Ly, Thủy Tiên, trừ giám khảo Khánh Thy. Có lẽ đoán trước giám khảo Khánh Thy sẽ chấm điểm 7 nên đạo diễn Lê Hoàng đã chấm cho cặp đôi của Maya điểm 10.

Nếu xét về kĩ thuật, ở đêm thi thứ 3, một thí sinh không chuyên như Maya chưa thể đáp ứng yêu cầu của giám khảo Khánh Thy. Nhưng xét về cảm xúc, Maya là một trong những thí sinh hiếm hoi đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn mà ở đó họ có thể thả lỏng, đắm chìm vào không gian do cô và bạn nhảy tạo ra.

Lan Phương cũng là một trong những thí sinh nổi bật khi phần kĩ thuật của cô khá vững và đặc biệt nổi trội về khả năng biểu cảm trên khuôn mặt.

Yến Trang cũng là một trong những thí sinh đáng lưu ý của mùa năm nay và hiện tại cô đang dẫn trước vì lợi thế được chuẩn bị học nhảy từ rất sớm. Mặc dù Yến Trang đã là khách mời của Bước nhảy hoàn vũ 2012 nhưng khán giả chưa cảm nhận được sự bung phá cũng như cái duyên sân khấu của cô.

Sau khi chia tay Ngọc Tình, Bước nhảy hoàn vũ chỉ còn 10 đôi. Kể từ live show thứ 3, mỗi đêm chương trình sẽ loại một cặp thí sinh.

Theo Thể thao & Văn hóa

Các tin cũ hơn