Chồng cũ Katy Perry vẫn là chỗ dựa khi cô thất tình

Chủ nhật, 07/04/2013, 09:13
Russell Brand vẫn động viên và nhắn tin qua lại cới Katy Perry khiến John Mayer ghen tuông.

Theo Radaronline, chồng cũ Katy Perry, Russell Brand đã chăm sóc cho cô trong suốt quãng thời gian vợ cũ đau khổ vì bị John Mayer nói lời chia tay. Mặc dù đã li hôn, nữ ca sĩ vẫn nhắn tin qua lại với Brand để xin những lời khuyên vượt qua sự buồn bã. Một nguồn tin cho hay: “Russell giống như một nhân vật sinh động trong truyện cười vậy, anh ta có cái đầu thông minh và bờ vai ngọt ngào.”

Katy


Cũng theo nguồn tin, Katy đã tìm gặp Russell sau khi chia tay với John Mayer để than thở về đường tình duyên lận đận của mình. Ngay lập tức, Russell đã khuyên nhủ chân thành và dùng sự hài hước để làm cô ấy vui vẻ. Anh ấy tỏ ra rất lịch sự với vợ cũ dù đã li hôn.

Katy

Vợ chồng Katy thời còn mặn nồng

Người đưa tin còn cho biết thêm Katy rất tôn trọng lí do ra đi của Russell và sẽ không bao giờ đi quá giới hạn để cầu xin anh ấy quay lại. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Firework nghĩ chắc chắn anh ấy là tình yêu của cuộc đời cô. Điều này khiến cho nhiều người tự hỏi không biết cô có đấu tranh hết mình để có thể tái hợp với chồng cũ không.

Katy

Chắc chắn sự thân thiết của Katy Perry và Russell khiến John Mayer phát bực. Họ vẫn còn nói chuyện qua lại với nhau khiến Mayer thấy mình không phải là tâm điểm chú ý của bạn gái. Ngoài ra, John còn mệt mỏi vì Katy cứ đưa Russell ra để so sánh với mình, nhấn mạnh về những điểm tốt của Russell. Một người thân cho hay: “John và Katy bên nhau như là một ngọn núi lửa vậy. Nó có thể phun trào bất cứ lúc nào.”

Mối quan hệ của họ thực sự không ổn định. Katy Perry cũng không vui vẻ gì khi John không ngừng tán tỉnh các cô gái khác và xây dựng hình ảnh là một người đàn ông trăng hoa.

Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn