Hà Hồ đại diện VN dự Ngôi sao âm nhạc Châu Á

Thứ sáu, 02/08/2013, 15:08
Bà mẹ một con sẽ đại diện Việt Nam đến Bắc Kinh tham gia sự kiện Ngôi sao âm nhạc Châu Á cùng nhiều nghệ sỹ quốc tế nổi tiếng.

Vào đầu tháng 7/2013 vừa qua, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã được đài truyền hình trung ương Trung Quốc gửi thư mời đích danh tên bà mẹ một con đến tham gia sự kiện quốc tế - Ngôi sao âm nhạc Châu Á được diễn ra tại Bắc Kinh vào đầu tháng 8.

Sau khi tìm hiểu và trao đổi cùng BTC và Đại sứ quán tại Hà Nội, Bộ văn hóa đã quyết định cử Hồ Ngọc Hà đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc này, bên cạnh nhiều nghệ sỹ đến từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan …

 - 1

Bà mẹ một con Hà Hồ đại diện Việt Nam dự Ngôi sao âm nhạc Châu Á tại Bắc Kinh

Lý do lựa chọn Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình “Ngôi sao âm nhạc Châu Á – Nhạc hội tình ca thế giới 2013”, bà Mrs. Shao, đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi đã có dịp tham dự Liên hoan âm nhạc Châu Á vào năm 2009 tại Hàn Quốc và chứng kiến tài năng của Hồ Ngọc Hà tỏa sáng như thế nào vào thời điểm ấy.

Lúc đó, Hà Hồ lần đầu tiên biểu diễn tại đất nước này và cũng ít ai biết về cô ấy, nhưng sau phần biểu diễn ấn tượng, cô ấy đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Chúng tôi có tìm hiểu những sản phẩm âm nhạc và con đừơng sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà, chúng tôi đánh giá cao về điều này. Cô ấy là một nghệ sỹ xứng tầm bước ra khu vực."

Theo lịch trình, Hồ Ngọc Hà và ê kíp sẽ lên đường sang Bắc Kinh vào ngày 3/8. Tuy nhiên, cựu HLV The Voice sẽ chỉ sắp xếp thời gian tham gia sự kiện âm nhạc quan trọng này vào ngày 5/8.

Được biết, bà mẹ một con sẽ trình diễn 2 ca khúc trong tổng số hơn 40 tiết mục của ca sỹ các nước. Ngoài bài hát tiếng Anh Runaway (Mãi mãi về sau), Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến ca khúc mới nhất của mình là Hãy thứ tha cho em để trình diễn tại sự kiện âm nhạc lần này. Đêm nhạc cũng sẽ được thu hình và phát sóng lại trên kênh CCTV quốc tế vào trung tuần tháng 8 tới.

Một số hình ảnh mới đầy quyến rũ của bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà:

 - 2

 - 3

 - 4

Hà Hồ sẽ lên đường sang Bắc Kinh vào ngày 3/8 tới

 - 5

 - 6

 - 7

 - 8

Cựu HLV The Voice sẽ thể hiện 2 ca khúc Runaway và Hãy thứ tha cho em

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn