Thỏa thuận giữa Yeah1 và YouTube được tạm thời gia hạn

Thứ ba, 16/04/2019, 13:13
Theo thông tin mới nhất mà Yeah1 cung cấp, hiện thỏa thuận giữa công ty và YouTube vẫn đang được triển khai và hệ thống lưu trữ của Yeah1 Network duy trì hoạt động bình thường.

Yeah1 đang tính đến phương án không còn "sống chung" với YouTube

Trước đó, do xảy ra sự cố hoạt động ở đơn vị trực thuộc của Yeah1 khiến YouTube thông báo chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung (CHA) từ ngày 31.3. Tuy nhiên, YouTube đã gia hạn thỏa thuận lưu trữ nội dung cho Yeah1 thêm 2 tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại (16.4), phía Yeah1 cho biết đơn vị này vẫn đang đàm phán với YouTube và các đối tác trên mạng đa kênh (MCN) của Yeah1 Network vẫn duy trì hoạt động bình thường trong thời điểm này, và vẫn được hỗ trợ về mọi mặt, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi.

Bên cạnh đó, tất cả các mảng kinh doanh khác thuộc tập đoàn cũng như các hợp tác chiến lược vẫn tiếp tục duy trì, phát triển.

Tuy nhiên, thông tin Yeah1 vừa chia sẻ không đồng nghĩa là thỏa thuận với YouTube sẽ thành công. Trước đó Yeah1 từng cho biết sẽ tính đến phương án hướng tới mô hình hoạt động mới trong trường hợp thỏa thuận với YouTube không thể đạt được.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn