Cường đôla tung ảnh làm an lòng người hâm mộ trước tin đồn tài chính

Thứ sáu, 09/08/2013, 07:05
Trước thông tin về công ty của Cường đôla ngày càng làm ăn sa sút, Cường đôla đã tung bức hình mới nhất của anh làm an lòng người hâm mộ.

Trước câu hỏi: “Có hay không chuyện Hồ Ngọc Hà đang phải nai lưng “cày cuốc” để trả nợ cho Cường đôla khi công ty của anh đang ngày càng bị lụn bại?” Hồ Ngọc Hà tếu táo trả lời: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến giá cổ phiếu công ty của chồng mình lên hay xuống. Càng chưa bao giờ có ý định nghỉ đi hát để về phụ giúp chồng vì tôi biết tôi sẽ không thể làm được gì trong công ty của anh ấy. Nếu về tôi cũng chỉ có thể làm được chân trực điện thoại. Tôi cũng chưa bao giờ biếu bạn Cường tiền vì anh ấy là một người đàn ông có sỹ diện rất cao. Chỉ biết rằng, mỗi khi đi diễn tôi lại có một ít tiền để đi shopping từ bạn ấy”.

Những ngày qua, dư luận chú ý đến cặp đôi Hà Hồ và Cường đôla khi hàng loạt thông tin về khối tài sản mà anh đang nắm giữ tại công ty QCG lại hoàn toàn khác biệt với những điều trước nay dư luận vẫn nghĩ về anh được đăng tải trên một số báo mạng.

Theo đó, thông tin Cường đôla được biết đến với vai trò là Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG), anh là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan - chủ tịch HĐQT công ty QCG. Tuy nhiên, trong vòng hơn một năm, Cường đôla đã mất đi gần 30% số tiền trên sàn chứng khoán của mình...

Với cổ phần sở hữu ít ỏi, số tiền mà Cường đôla kiếm được trong quý 1 từ công ty mẹ QCG chỉ vỏn vẹn chưa đến 3,5 triệu đồng. Số tiền lãi của công ty mà Cường đôla nhận được chỉ khoảng 1,2 triệu đồng/tháng, đây là một con số khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 31/7, theo công bố QCG tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), đến nay tài sản trên sàn chứng khoán của Cường Đôla chỉ còn gần 3,8 tỷ đồng. Trước những thông tin tài chính bất lợi, nhiều người hâm mộ lo lắng về cuộc sống của cặp đôi trai tài - gái sắc Cường đôla - Hà Hồ.

Đáp trả lại những thông tin này, Cường đôla tỏ ra khá bất ngờ, anh chia sẻ: "Hi cả nhà.. Mấy hôm nay đúng là nhận được nhiều tin từ các nhà báo thật.. Tự nhiên thấy giật mình vì biết rằng mình cũng được các nhà báo quan tâm.. Nhân đây xin cảm ơn chân thành đến các báo đã quan tâm đến tôi ( mặc dù càng đọc tôi càng thấy hoang mang và mơ hồ vì chính tôi còn không biết những thông tin các vị viết lấy từ đâu nữa..) các vị hôm nay tự cho mình thêm một cái quyền là viết về người khác và đăng lên web "như đúng rồi" để toàn dân cùng đọc và trong đó có cả tôi.. Tks again (-:"

cường đôla

Thêm vào đó, vị doanh nhân được rất nhiều người yêu quý này đã đăng tải một bức hình mới nhất của mình với dòng trạng thái vui vẻ: "Hello Cả Nhà...", anh giải thích việc đăng tải hình ảnh là để cho mọi người thấy anh vẫn ổn. Hình ảnh ngay khi đăng tải đã nhận được không dưới 2,988like chỉ trong 10 phút.

cường đôla

 cường đôla

Hình chụp Facebook nhân vật

Theo Công Lý

Các tin cũ hơn