MU tan mộng sở hữu Griezmann

Thứ hai, 05/06/2017, 15:30
Đích thân tiền đạo người Pháp, Griezmann đã lên tiếng từ chối MU để tiếp tục thi đấu cho Atletico Madrid ở mùa giải tới.

Sau khi giành vé dự Champions League mùa giải tới, MU rất muốn chiêu mộ Griezmann để bổ sung sức mạnh hàng công. Thậm chí, Quỷ đỏ không ngần ngại phá kỷ lục thế giới một lần nữa để có được chữ kỹ của chân sút người Pháp.

Griezmann sẽ ở lại Atletico Madrid

Thế nhưng, dù có chi ra hàng núi tiền, MU cũng đành bó tay ở thương vụ này. Nói vậy bởi lẽ chính Griezmann đã thừa nhận rằng không muốn rời khỏi Atletico Madrid sau khi CLB nhận án cấm chuyển nhượng cho tới tháng 1/2018.

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo sinh năm 1991 cho biết: “Quyết định của Tòa án thể thao quốc tế (bác đơn kháng cáo của Atletico Madrid) đã khiến cho Atletico Madrid rơi vào thế khó.

Sau khi tham khảo ý kiến của cố vấn của mình, tôi đã quyết định ở lại Atletico Madrid. Sẽ vô cùng xấu xí nếu như rời bỏ CLB trong tình cảnh khó khăn như vậy. Chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai ở mùa giải năm sau”.

Việc không thể chiêu mộ Griezmann đã đẩy MU vào thế khó, khi Ibrahimovic cũng chưa chắc ký hợp đồng mới với CLB. Bằng mọi giá, Quỷ đỏ cần chiêu mộ tiền đạo cắm chất lượng để phục vụ chiến dịch chinh phục Champions League mùa giải tới.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn bởi không nhiều CLB sẵn sàng nhả chân sút tốt nhất của mình. Người có khả năng ra đi là Aubameyang gần như đã đạt thỏa thuận chuyển sang thi đấu cho PSG.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn