Người đầu tiên hé lộ tin Neymar sang PSG lại tiết lộ sốc về Coutinho

Thứ năm, 03/08/2017, 15:33
Mặc dù Liverpool khẳng định sẽ không bán Philippe Coutinho cho Barcelona, song những tiết lộ của nhà báo nổi tiếng người Brazil, Marcelo Belcher lại khẳng định điều ngược lại.

Trước tin đồn về việc Barca quan tâm Coutinho, HLV Juergen Klopp tái khẳng định quan điểm The Kop sẽ không bao giờ bán đi ngôi sao sáng nhất của mình.

“Các anh đặt câu hỏi thật kỳ lạ. Nếu Coutinho không bị bán, chẳng có gì phải giải thích. Không có gì mới cả, chúng tôi sẽ không bán Coutinho”, HLV Klopp tuyên bố tại Đức khi tham dự Audi Cup.

Dù chiến lược gia người Đức đã xác nhận điều này, song truyền thông Anh, đi đầu là hãng thông tấn BBC hôm thứ Tư (2/8) xác nhận rằng Barca tiếp tục đeo bám Coutinho, sau khi đội bóng xứ Catalan đồng ý bán tiền đạo Neymar cho PSG.

Mọi chuyện càng đáng ngại hơn, khi nhà báo người Brazil, Marcelo Belcher của tờ Esporto Interativo cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Nên biết rằng, cách đây hai tuần chính nhà báo Belcher là người đầu tiên đưa ra thông tin Neymar chuẩn bị chia tay Barca để gia nhập PSG. Thời điểm đó Belcher nhận rất nhiều lời chỉ trích cũng như những tiếng cười khẩy, nhưng hiện tại thì Neymar đúng là đã ở rất gần PSG.

Trên đài phát thanh Cope của Tây Ban Nha tối qua (2/8), Belcher xác nhận Barca đang đàm phán với Coutinho và mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn