Arsenal bổ nhiệm cựu Giám đốc bóng đá Barca

Thứ ba, 28/11/2017, 13:11
Arsenal đang tiến rất gần việc đưa Raul Sanllehi, cựu Giám đốc bóng đá Barcelona về làm việc tại Emirates.

Sau 15 năm gắn bó với Barcelona, Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi đã chia tay đội chủ sân Nou Camp vào hôm thứ Sáu và chính thức kết thúc hợp đồng vào ngày hôm qua, thứ Hai, 28/11. Dự kiến, người đàn ông này sẽ chuyển sang làm việc với Arsenal trong kế hoạch tái thiết đội bóng này.

Trước Raul Sanllehi,Arsenal cũng đã chiêu mộ thành công Sven Mislintat, cựu trưởng nhóm tuyển trạch của Dortmund. Raul Sanllehi và Sven Mislintat được đặt kỳ vọng sẽ giúp Pháo Thủ tái sinh và trở nên mạnh mẽ hơn, ít nhất là trên thị trường chuyển nhượng.

Raul Sanllehi năm nay 48 tuổi, từng làm việc qua 3 đời chủ tịch khác nhau tại Barca. Ông chính là người đảm đương công việc ký những bản hợp đồng quan trọng của đội bóng xứ Catalan như Luis Suarez hay Neymar. Tại Emirates, Raul Sanllehi sẽ được giao trọng trách tương tự, tức chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu cho Arsenal.

Arsenal chiêu mộ Raul Sanllehi sau khi Dick Law từ chức vào hồi tháng 9. Một trong những công việc quan trọng mà Raul Sanllehi sẽ phải tiếp quản từ người tiền nhiệm là nỗ lực trói chân bộ đôi Mesut Oezil và Alexis Sanchez, hai ngôi sao chỉ còn hợp đồng đến hết mùa.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn