Fan... phét Wold Cup ngày 14/6

Thứ năm, 14/06/2018, 16:49
Những thông tin bên lề World Cup 2018 theo góc nhìn hài hước.

LĐBĐ Tây Ban Nha vừa sa thải HLV trưởng Lopetegui ngay trước ngày diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018. Hành động trảm tướng trước khi xuất quân được cho là nhằm mục đích khiến đối thủ mù tịt chiến thuật của Bò Tót. Có HLV là có chiến thuật, giờ không có HLV thì biết đối phương đá kiểu gì, Tiqui-taka hay lolotic, có giờ mới đoán nổi.

Độ tuổi thích hợp nhất để thi đấu bóng đá đỉnh cao là từ 23 đến 32 tuổi. Tuy nhiên, ở World Cup 2018, có 10 cầu thủ mà tổng số tuổi của họ cộng vào sẽ đem lại con số khổng lồ đáng kinh ngạc là hơn 400 tuổi. Cao niên nhất là thủ thành Essam El Hadary của Ai Cập, vừa tròn 45 tuổi. Kháu lão nhì là Rafael Marquez của Mexico với 39 tuổi. Đám Tim Cahill của Australia lìu tìu xếp sau với 38 tuổi.

Nga vừa điều xe bọc thép quây kín điểm đóng quân của ĐT Anh. Chẳng có khủng bố gì đâu, chỉ để lôi các cầu thủ Anh nhét vào xe bóc thép rồi đóng kín, không bật điều hoà. Chỉ vì các cầu thủ Anh lo ngại sẽ không thi đấu tốt do đóng quân ở nơi nhiệt độ thấp, đá ở chỗ nhiệt độ cao. Nếu không đủ, đề nghị HLV Southgate cho quân sang Hà Nội làm shipper nửa ngày. Chẳng nắng há miệng ra ấy chứ.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng đặt bên ngoài các sân bóng tổ chức các trận đấu của World Cup được đánh giá là khá thích hợp với thói quen dùng toilet quên giật nước xả của một số fan Việt Nam. Chỉ việc trút bầu tâm sự, đứng dậy và bước ra thế là xong. Có lẽ nào, người thiết kế hệ thống toilet này lại là người Việt?

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn