Luis Suarez: "Griezmann chẳng hiểu gì về người Uruguay"

Thứ năm, 05/07/2018, 10:50
Tiền đạo Luis Suarez đã thẳng thắn công kích Antoine Griezmann, sau khi ngôi sao người Pháp nói mình cũng mang nửa dòng máu Uruguay.

Tại Atletico Madrid, Griezmann là bạn rất thân với Diego Godin - trung vệ của ĐT Uruguay. Có lần, Griezmann đã mặc một chiếc áo của tuyển Uruguay ra sân bay Madrid gặp Godin. Chân sút 27 tuổi thổ lộ anh yêu văn hóa Nam Mỹ, và bản thân cũng mang trong mình nửa dòng máu Uruguay.

Ở tứ kết World Cup 2018, định mệnh đã đẩy ĐT Pháp của Griezmann đụng độ Uruguay để tranh giành tấm vé vào vòng dành cho 4 đội mạnh nhất. Griezmann mô tả đây là trận cầu "chứa đựng đầy cảm xúc". Tuy nhiên, Suarez lại không nghĩ như vậy.

"Ngay cả khi Antoine nói mình mang nửa dòng máu Uruguay nhưng anh ta vẫn là người Pháp. Anh ta có sở thích, thói quen và cách nói chuyện giống người Uruguay, nhưng chúng tôi có cảm xúc hoàn toàn khác. Anh ta không thể hiểu được cảm giác thật sự của người Uruguay là như thế nào.

Anh ta chẳng thể nào hiểu được những nỗ lực mà chúng tôi phải có để gặt hái thành công trong bóng đá. Antoine yêu thích phong tục tập quán của người Uruguay, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy xa lạ với cậu ta", Suarez bày tỏ quan điểm.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn