Báo TBN xác nhận tin phức tạp về thương vụ Paul Pogba

Thứ hai, 05/08/2019, 17:34
Truyền thông Tây Ban Nha vừa cập nhật tin tức giật gân liên quan đến thương vụ Pogba của MU và Real.

Gần ngày phiên chợ hè ở Premier League đóng cửa, thương vụ Paul Pogba vẫn đang gây hỗn loạn trên thị trường chuyển nhượng.

Tới nay, sau những phát ngôn dậy sóng từ ngôi sao người Pháp cùng người đại diện, chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về tương lai tiền vệ số 6.

Trong khi MU đang thực hiện chuyến du đấu mùa hè và cố gắng dùng mọi cách giữ chân trụ cột đội nhà, phía Real hiện tại một lần nữa im hơi lặng tiếng.

Thế nhưng, mới đây, truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ cập nhật tin tức giật gân liên quan đến thương vụ trên.

Cụ thể, tờ Mundo Deportivo cho hay, Pogba đã mất dần kiên nhẫn với đội chủ sân Old Trafford. Ngôi sao người Pháp đang vô cùng nôn nóng rời CLB khi thời gian cho kỳ chuyển nhượng ở Anh sắp hết.

Trong khi đó, Real cũng đang đối mặt với sức ép khủng khiếp đến từ MU. CLB chỉ còn 4 ngày để thương thảo hợp đồng với đại diện nước Anh. Song hiện tại, phía "Quỷ đỏ" bất ngờ tăng giá trụ cột người Pháp lên 200 triệu euro.

Bất chấp những hỗn loạn, mức giá cùng thời gian hạn hẹp, Zidane vẫn cương quyết có được Paul Pogba. Ban lãnh đạo Kền Kền trắng sẽ cố gắng tới phút cuối cùng để sở hữu tiền vệ 26 tuổi.

Trước đó, tờ Marca cho hay ở thành Madrid, tương lai của tiền vệ người Pháp đang vô cùng khó đoán và hỗn loạn. Sau thời gian dài dùng dằng và cương quyết đấu tranh đến cùng với Man United, theo Marca, Kền Kền trắng có động thái từ bỏ tuyển thủ số 6.

Theo đó, Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia rất gần với bản hợp đồng Van de Beek. CLB đang thương thảo thuận lợi với phía Ajax và chờ những hoàn tất cuối cùng.

Ở một diễn biến khác, MU cũng đang sẵn sàng tương lai không Pogba. tờ Sport.es cho hay, ngôi sao Croatia đang rất gần với ông lớn Premier League, Manchester United. Thậm chí, MU dự định sẽ xây dựng hàng tiền vệ xung quanh tuyển thủ 31 tuổi.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích