Tuấn Anh sẽ không ra sân trong trận đấu với Indonesia?

Thứ hai, 14/10/2019, 10:34
Theo thông tin cập nhật từ Indonesia, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong trận đấu sắp tới dù chấn thương không quá nghiêm trọng.

Nguyễn Tuấn Anh đang là cái tên nhận được sự quan tâm của NHM Việt Nam sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia. Ngoài màn trình diễn ấn tượng, "chàng Nhô" còn khiến những người yêu mến anh phải lo lắng với chấn thương cơ gặp phải trong hiệp 1 trận đấu. Hiện tại, anh vẫn đang góp mặt cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia tại Bali vào ngày 15/10 tới.

Tuấn Anh sẽ được BHL ĐT Việt Nam cho nghỉ ngơi, hồi phục.

Thông tin vào sáng qua (13/10) cho biết chấn thương của "tiểu Mozart" không quá nghiêm trọng và anh chỉ bị căng cơ. Tuy nhiên, theo tin cập nhật từ Indonesia, BHL ĐT Việt Nam gần như chắc chắn sẽ để cho Tuấn Anh nghỉ ngơi, phục hồi vì không dám ngoại mạo hiểm với "đôi chân pha lê" từng có bệnh án dày đặc trong những năm qua.

Như vậy, HLV Park Hang-seo đã tính toán đến phương án an toàn thay vì mạo hiểm với sự nghiệp của thủ quân HAGL ở một trận đấu không quá quan trọng như với Indonesia. Theo nhiều chuyên gia, thầy Park sẽ sử dụng Phạm Đức Huy để đá cặp cùng Đỗ Hùng Dũng nơi trung tâm hàng tiền vệ ĐT Việt Nam.

Phương án này mang tính khả thi rất cao khi ở trận đấu với Malaysia, tiền vệ của CLB Hà Nội cũng thể hiện rất tốt trong thời gian hiệp 2. Anh hỗ trợ phòng ngự và phân phối bóng rất tốt.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích