Kiatisuk: "Thái Lan đang bị Việt Nam cạnh tranh khốc liệt, phải giành 1 điểm trước UAE"

Thứ hai, 14/10/2019, 11:09
Danh thủ Kiatisuk cho rằng ĐT Thái Lan phải có điểm trước UAE nếu không muốn bị Việt Nam và Malaysia cạnh tranh gay gắt.

Tối mai 15/10, ĐT Thái Lan sẽ có cuộc tiếp đón ĐT UAE trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022. Hiện tại trên bảng xếp hạng, đây cũng là hai đội bóng tạm dẫn đầu bảng G.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam có chuyến làm khách trước đội bóng đang đứng cuối bảng là ĐT Indonesia. Vì vậy sau lượt trận ngày mai, nhiều khả năng vị trí trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi.

Kiatisuk cho rằng ĐT Thái Lan phải có điểm trước UAE nếu như không muốn bị Việt Nam và Malaysia cạnh tranh khốc liệt.

Vì vậy, trả lời báo chí Thái Lan, huyền thoại của bóng đá xứ Chùa Vàng là Kiatisuk cho rằng Thái Lan buộc phải có ít nhất 1 điểm trước UAE nếu không muốn bị các đối thủ vượt mặt: "Các trận đấu thuộc vòng loại World Cup không bao giờ dễ dàng, đặc biệt là khi phải đối đầu một đội bóng mạnh như UAE. Tuy nhiên, chúng ta đang có lợi thế nhất định khi được chơi trên sân nhà. Do đó, nếu chúng ta thi đấu tự tin và gắn kết, chúng ta sẽ giành được ít nhất là 1 điểm. Nếu có thể giành trọn 3 điểm, chúng ta có thể sẽ vượt qua UAE để giành ngôi nhất bảng qua đó giành vé đi tiếp.

Những đội bóng khác gồm Việt Nam và cả Malaysia đều là đối thủ sẽ cạnh tranh rất khốc liệt với Thái Lan. Bây giờ, các cầu thủ cần phải giành một kết quả thuận lợi trước UAE để giúp các cầu thủ hưng phấn về tâm lý trước khi gặp lại những đối thủ tiếp theo".

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích