HLV Park Hang-seo "ủ mưu" đấu Thái Lan cùng trinh thám trở về từ Malaysia

Thứ bảy, 16/11/2019, 10:04
Nhằm chuẩn bị kế hoạch cho trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trao đổi với một trinh thám đặc biệt vừa trở về từ sân Bukit Jalil (Malaysia).

Như đã đưa tin, nhằm mục tiêu chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Thái Lan, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và BHL ĐT Việt Nam đã lên kế hoạch cử chuyên gia đến Malaysia để "xem giò" Voi chiến. Người được cử đi là HLV Philippe Troussier của U19 Việt Nam

HLV Park Hang-seo có những trao đổi với HLV Troussier.

Và theo thông tin cập nhật, vào chiều qua (15/11) HLV Park Hang-seo sau khi xuất hiện trong buổi tập của U22 Việt Nam đã có thời gian trò chuyện cùng HLV Troussier, bàn bạc về những điểm mạnh, yếu của ĐT Thái Lan. Chắc chắn, những ghi chép của vị chiến lược gia người Pháp sẽ rất hữu ích cho quá trình chuẩn bị của thầy Park trước cuộc tiếp đón Voi chiến vào ngày 19/11.

HLV Troussier từng tham dự World Cup và vừa chứng tỏ được tài cầm quân của mình tại vòng loại U19 châu Á 2020 vừa qua. Ở đó, ông đã giúp U19 Việt Nam có được 7 điểm sau 3 lượt trận, giành vé dự VCK với tư cách đội hạng nhì xuất sắc. Trong đó, đáng chú ý có trận hoà U19 Nhật Bản ở lượt đấu cuối.

Theo lịch trình, tập thể ĐT Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 18h00 ngày 16/11. Họ đã quyết định thuê sân riêng để tập luyện. Trận đấu giữa chủ nhà Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích