Phản bội hôn thê, Amir Khan lên giường với siêu mẫu tóc vàng

Thứ hai, 22/10/2012, 13:14
Tay đấm người Anh bị phát hiện vẫn lén lút cặp kè gái lạ sau lưng cô vợ tương lai xinh đẹp.
Mặc dù đã có trái tim người đẹp Faryal Makhdoom, thế nhưng Amir Khan vẫn không thể cưỡng lại sức hút từ siêu mẫu bóng bỏng Natalie Fox. 
 
Chân dài 28 tuổi vốn là thành viên của trung tâm đào tạo người mẫu “Flirt” khá nổi tiếng tại Anh. Mới đây, cô nàng vừa khiến Amir Khan khốn khổ với lời tuyên bố đã cùng cựu vô địch đấm bốc thế giới lên giường chỉ hai tuần trước ngày Amir Khan tổ chức lễ đính hôn với bạn gái hồi tháng Một vừa qua. 
 

Amir Khan lừa dối vị hôn thê xinh đẹp
 
Trong khi đó, một số nguồn tin thân võ sĩ 25 tuổi khẳng định hai người đã gặp nhau từ trước đó rất lâu. Thời điểm ấy, Amir Khan vẫn là một anh chàng độc thân. 
 
Thế nhưng có vẻ như sự thật lại không hoàn toàn như vậy. Cách đây ít ngày, Faryal Makhdoom đã tình cờ phát hiện một số tin nhắn rất mùi mẫn giữa Amir Khan và cô người mẫu tóc vàng Natalie Fox trong điện thoại di động của chồng chưa cưới. 
 

Người mẫu bốc lửa Natalie Fox
 
Để làm rõ trắng đen trước khi quyết định nên tiếp tục hay hủy bỏ hôn lễ với ngôi sao boxing, Faryal sẽ bay từ Mỹ sang Anh để nói chuyện trực tiếp với Natalie. Ở chiều ngược lại, cô nàng bốc lửa Natalie Fox rất sẵn lòng tiếp đón Faryal và cung cấp cho cô những bằng chứng về thói trăng hoa của ông chồng sắp cưới. 
 
“Tôi không ngại gặp Faryal và sẽ nói với cô ấy toàn bộ sự thật. Với tư cách hôn thê của Amir Khan, Faryal có quyền được biết bộ mặt lăng nhăng của chồng chưa cưới. Còn chuyện cô ấy có tin tôi hay không, tôi không quan tâm”, Natalie Fox cho biết. 
 
Trước đó, Amir Khan cũng đã từng làm bạn gái một phen thất vọng khi bị cánh báo giới chộp được hình ảnh ăn chơi thác loạn cùng vũ nữ thoát y ở một hôm đêm tại Las Vegas. 

 
Theo Bongdapro

Các tin cũ hơn