Sao Arsenal dành tràng pháo tay cho ""Running man""

Thứ ba, 16/07/2013, 10:30
Hình ảnh một cổ động viên chạy theo xe bus của Arsenal suốt từ Bờ Hồ đến chùa Một Cột đã khiến nhiều sao của Arsenal khâm phục.
Arsenal
Hình ảnh 'Running man' cùng Arteta xuất hiện trên nhiều báo Anh. Ảnh: Arsenal.

Trong suốt hành trình của Arsenal, thầy trò ông Wenger nhiều lần được thấy hình ảnh cuồng nhiệt của các fan Việt. Việc một cổ động viên chạy suốt hành trình thăm Hà Nội của Arsenal đã khiến cả cầu thủ Arsenal lẫn báo giới Anh đi theo phải sửng sốt. HLV Arsene Wenger sau đó đã thưởng cho chàng trai trẻ tên Vũ Xuân Tiến này một suất lên xe bus của Arsenal để chụp hình cùng các thành viên trong đội.

Báo giới Anh sau đó cũng gọi Vũ Xuân Tiến là 'Running man' và sau đó hình ảnh của anh đã xuất hiện trên nhiều báo chí Anh. Trang chủ của Arsenal cũng đăng hình ảnh 'Running man' cười rạng rỡ chụp hình với thần tượng số một của mình là Mikel Arteta.

Theo đánh giá của trang web Arsenal thì 'Running man' đã chạy 5 km theo Arsenal trong suốt hành trình. Sau khi lên xe bus, chàng sinh viên Cao đẳng Dược Trung ương này đã được nhiều cầu thủ Arsenal vỗ tay, bày tỏ sự khâm phục.

Vũ Xuân Tiến cho biết, mình cùng bạn bè biết thông tin Arsenal sẽ thăm Hồ Gươm nên đã chờ sẵn. Sau khi xe chạy không dừng lại thì anh đã chạy luôn theo xe đến chùa Một Cột. Nhiều cầu thủ Arsenal ngồi trên xe khi thấy một fan cởi trần chạy theo xe đã giơ tay vẫy chào, tỏ vẻ rất ấn tượng.

Vũ Xuân Tiến cho biết, hành động của mình chỉ là bộc phát, không có kế hoạch trước, xuất phát từ việc anh hâm mộ đội bóng thành London từ khi còn nhỏ.

Theo VNE

Các tin cũ hơn