Fan cuồng bỏ 2 tỷ "săn" đồ lót JYJ

Thứ ba, 17/07/2012, 07:36
Mới đây, một nguồn tin tiết lộ fan cuồng sẵn sàng chi tiền khủng chỉ để sở hữu...quần lót của thần tượng. 

>>Tom Cruise bị tố ngược đãi vợ con 
>>Người đẹp "Dr. Jin" đội 3kg tóc lên đầu 
>>Con trai Thành Long mua dâm người mẫu liền 5 đêm 
>>Phát hoảng với bộ dạng 'nhát ma' của các mỹ nhân


Ngày 16/7, trong chương trình Good Day, kênh MBC đã cho phát một phóng sự phân tích khá sâu về vấn đề tiêu cực của những sasaeng fan (những fan cuồng đeo bám thần tượng 24/24). 

Sự việc bắt đầu từ tuần trước khi giới truyền thông phát hiện các fan này thậm chí đã lắp camera theo dõi ngay dưới hầm gửi xe nhà riêng của Yoochun (JYJ). Trong phóng sự, những sasaeng fan giấu mặt đã tiết lộ với MBC rằng: "Chúng tôi mất gần 200 USD (hơn 4 triệu đồng) cho mỗi lần rượt đuổi bằng taxi". 

 
 
 


Fan đặt camera quay trộm thần tượng 

Đặc biệt, đài truyền hình đã phỏng vấn một nhân viên của công ty thám tử - nơi khách hàng thường xuyên của họ là các sasaeng fan.

Họ thu được những bí mật động trời: "Sasaeng fan yêu cầu chúng tôi cung cấp lịch trình cụ thể của ngôi sao họ yêu thích, thậm chí là những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Họ thuê chúng tôi để thông báo cho họ biết hôm nay ngôi sao của họ mặc đồ màu gì. Có những fan đề nghị mức giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để sở hữu quần lót của thần tượng".
 
 


Những fan cuồng mong muốn họ nắm được mỗi bước di chuyển của sao 
 
Phản ứng của cư dân mạng sau khi xem chương trình này là "Quá ghê tởm", "Không biết họ sẽ làm gì với mấy món đồ lót đó", "Họ không phải là những người hâm mộ thực sự". 
 

Theo Kenh14

Các tin cũ hơn