Hồng Nhung và Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện trong Giọng hát Việt

Thứ sáu, 14/12/2012, 08:10
Vị cố vấn của đội Thu Minh ở vòng đối đầu - diva Hồng Nhung và ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện trong Giọng hát Việt đêm 16/12 tới.

Hồng Nhung và Dương Triệu Vũ sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow 9 lần này. Hồng Nhung sẽ trình diễn một ca khúc do chính cô đồng sáng tác cùng ca nhạc sĩ Mai Thang.

Giọng hát Việt luôn đặc tiêu chí mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc không chỉ riêng những phần thi của các thí sinh mà còn những tiết mục của các giọng ca được công chúng yêu mến hàng đầu để trình diễn trong các đêm liveshow.

Bên cạnh đó, cậu học trò cưng của HLV Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng sẽ xuất hiện và trình diễn ca khúc "Hold me" của bộ phim "Người mẫu" (phiên bản Hàn Quốc) từng "làm mưa làm gió" một thời.

hong nhung, giong hat viet
 Hồng Nhung
 duong trieu vu, giong hat viet
 Dương Triệu Vũ

Đêm thi và công bố kết quả của 3 thí sinh đội Thu Minh và 3 thí sinh đội Trần Lập sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 16/12 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp trên VTV3 và phát lại vào lúc 19h50 ngày 17/12 trên VTV6.

Khán giả sẽ có một tuần để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích kể từ 0h ngày 7/12 cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn vào đêm liveshow 9.

Ở liveshow 9, mỗi thí sinh sẽ trình diễn hai ca khúc. Một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong hai thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Thí sinh không được chọn sẽ phải ra về.

 

Theo Dantri

Các tin cũ hơn