Whitney Houston "đánh bại" Psy trên công cụ tìm kiếm Google

Thứ năm, 13/12/2012, 15:01
Sự ra đi đột ngột của Whitney Houston đã để lại nhiều luyến tiếc trong lòng người hâm mộ và điều đó khiến tên của cô trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2012.

Theo Reuters, danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất được Google công bố vào mỗi dịp cuối năm đã chỉ ra rằng nữ danh ca quá cố Whitney Houston chính là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2102.

Sự ra đi đột ngột của nữ danh ca Whitney Houston đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ - Ảnh: Reuters

Whitney Houston được phát hiện ngừng thở trong bồn tắm tại một khách sạn ở Mỹ vào tháng 2/2012, một ngày trước khi diễn ra lễ trao giải Grammy.

Cái chết đột ngột của nữ danh ca này đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong bạn bè, gia đình và người hâm mộ, kéo theo đó là hàng loạt chương trình tưởng niệm dành riêng cho cô.

Đó cũng là một trong những lý do khiến cái tên Whitney Houston trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2012.

Trong khi đó, Gangnam Style của chàng ca sĩ xứ Hàn Psy dù lập kỷ lục với 930 triệu lượt xem trên Youtube nhưng chỉ xếp thứ hai trong danh sách này.

Xếp vị trí thứ ba là từ khóa “bão Sandy”, cơn bão đã hoành hành tại Mỹ vào cuối tháng 10 vừa qua.

Kế đó là các từ khóa như iPad 3, video game Diablo 3, công nương Kate Middleton, Olympics 2012, Amanda Todd, nam diễn viên quá cố Michael Clarke Duncan…

Danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2012:

1. Whitney Houston
2. Gangnam Style
3. Hurricane Sandy
4. iPad 3
5. Diablo 3
6. Kate Middleton
7. Olympics 2012
8. Amanda Todd
9. Michael Clarke Duncan
10. BBB12

Theo Ihay

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích