Bùi Anh Tuấn thử làm nhạc sĩ

Thứ năm, 13/12/2012, 08:09
Bùi Anh Tuấn vừa cho ra mắt ca khúc Con khóc, do chính mình sáng tác và thể hiện dành tặng gia đình nhân dịp Giáng sinh.

Mới đây, chàng hoàng tử The Voice – Bùi Anh Tuấn vừa khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cho ra mắt ca khúc Con khóc, đây cũng là sáng tác đầu tay của cậu học trò cưng đội Hà Hồ.

Đây là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn thử sức với vai trò viết nhạc, anh hy vọng qua ca khúc Con khóc, khán giả sẽ biết thêm khía cạnh khác ở mình. Bùi Anh Tuấn gần như dành trọn thời gian và tình cảm vào đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

bùi anh tuấn làm nhạc sỹ
Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thử sức với vai trò sáng tác

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: "Chắc hẳn các bạn sẽ khá ngạc nhiên khi Tuấn cho ra mắt một ca khúc mang tính tự sự về gia đình ngay thời điểm trước thềm Giáng sinh.

Vì hàng năm vào ngày Giáng sinh, Tuấn đều về thăm gia đình nhưng có lẽ năm nay do lịch làm việc, cũng như lịch tập The Voice khá dày đặc nên Tuấn chưa thể thu xếp về kịp. Hy vọng đây sẽ là một món quà Giáng sinh mà Tuấn dành tặng cho gia đình thân yêu của Tuấn nói riêng và các bạn nói chung.

Đây cũng là một ca khúc mà Tuấn muốn thử sức với vai trò một nhạc sĩ, và nếu Con khóc được các bạn đón nhận nhiệt tình thì Tuấn sẽ cho ra đời thêm những ca khúc mới, do chính Tuấn sáng tác và thể hiện".

bùi anh tuấn, the voice
Ca khúc Con khóc là món quà đặc biệt mà Bùi Anh Tuấn muốn gửi
đến gia đình và khán giả nhân dịp Giáng sinh

Hiện tại, Bùi Anh Tuấn đang dành trọn thời gian vào việc tập luyện cho đêm liveshow tiếp theo của chương trình Giọng hát Việt. Song song đó, Bùi Anh Tuấn cũng vừa hoàn thành ghi hình MV Giáng sinh cùng HLV Hồ Ngọc Hà và team, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Theo Khampha

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích