Thu Ngọc 'Mây Trắng' chuẩn bị lấy chồng

Thứ tư, 12/12/2012, 13:28
'Thủ lĩnh' của nhóm nhạc teen đình đám một thời sẽ lên xe hoa cùng chú rể Việt kiều vào 29/12 tới.

Ngày 29/12, thành viên Thu Ngọc của nhóm Mây Trắng sẽ chính thức "theo chàng về dinh". Cô là người thứ hai trong nhóm lập gia đình, sau đám cưới của Ngọc Châu cách đây 4 năm.

Đám cưới của Thu Ngọc được tổ chức tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM, sẽ rất thân mật, ấm cúng với sự tham gia của gia đình hai bên và những người bạn thân thiết với vợ chồng cô. Trước đó, lễ đính hôn diễn ra vào 22/12.

Thu Ngọc trưởng nhóm Mây Trắng chuẩn bị lên xe hoa

Thu Ngọc - trưởng nhóm Mây Trắng chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn học thời cấp một

Ông xã của Thu Ngọc bằng tuổi cô, cùng sinh năm 1983, hiện sống và làm việc ở nước ngoài. Thu Ngọc chia sẻ, chuyện tình của cô và ông xã đúng nghĩa "một câu chuyện dài tập", nhưng là "duyên tiền định". Cô và anh học chung suốt những năm cấp một và cấp hai. Hai người "để ý" nhau từ thuở ấy, thế rồi anh đi nước ngoài, khoảng cách địa lý khiến tình yêu tan vỡ.

"Nhưng duyên trời đã ban thì có chạy đâu cũng không thoát. Sau nhiều năm gặp lại, hai đứa lại yêu nhau và quyết định tiến tới hôn nhân", Thu Ngọc hạnh phúc tâm sự.

Tuy yêu nhau, Thu Ngọc và bạn trai vẫn phải "mỗi người một nơi". Song, theo cô thì yêu xa lại làm tình cảm thêm bền vững. "Bởi, có xa cách mới mong ngóng và trân trọng những giây phút bên nhau. Tôi và ông xã luôn hâm nóng tình yêu bằng những điều bất ngờ dành cho nhau. Chúng tôi nói chuyện hàng ngày, hàng giờ, nên dù ở rất xa vẫn có cảm giác như đang bên cạnh".

Kết hôn ở tuổi này theo Thu Ngọc là hơi muộn, nhưng tính của cô một khi đã làm gì cũng phải thật chắc chắn. Theo cô, đây là thời điểm chín muồi nhất để tổ chức đám cưới. Sau đám cưới, cô vẫn sống và làm việc ở Việt Nam, còn trong tương lai xa thì vẫn chưa có quyết định.

"Có thể anh sẽ về hoặc tôi đi sang bên ấy, nhưng đó là chuyện sau này. Trước mắt, tôi vẫn duy trì nhóm Mây Trắng", Thu Ngọc nói về việc nhóm có tan rã hay không.

Thu Ngọc và ông xã trong hình ảnh hậu trường chụp cưới

Thu Ngọc và ông xã trong hình ảnh hậu trường chụp cưới

Cùng với Ngọc Châu, Thu Ngọc được xem là thành viên trụ cột lâu nhất của nhóm Mây Trắng kể từ khi thành lập vào năm 2000. Cô là bạn đồng trang lứa với các cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc và Mây Trắng. Họ cùng sinh hoạt từ đội ca nhà thiếu nhi thành phố từ khi ở tuổi đi học mẫu giáo.

Cùng với Mắt Ngọc, Mây Trắng được khán giả trẻ vô cùng yêu thích giai đoạn từ năm 2002 - 2007 với rất nhiều bài hit. Nhóm có 5 lần thay đổi thành viên, nhưng chỉ có Thu Ngọc và Ngọc Châu là "trụ" lại đến tận bây giờ. Đến nay, cả Mắt Ngọc lẫn Mây Trắng mới chỉ có: Duy Uyên, Thanh Ngọc, Ngọc Châu và sắp tới là Thu Ngọc lên xe hoa.

 Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn