HH Ukraine tố cáo Miss Earrth 2012 như 1 vụ kinh doanh của BTC

Thứ tư, 12/12/2012, 11:41
"Top 10 cô gái phần thi áo tắm đã được chọn lựa và đưa đến chiếc phòng nhỏ trong một club để hát karaoke, trong đó có mấy người đàn ông đang uống Chivas. Và sau bữa tiệc đó có vài cô gái đã 'mất tích'... - ,HH Ukraine cho biết.

Cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2012 đã khép lại khá lâu với chiếc vương miện được trao cho người đẹp đến từ cộng hòa Séc. Tưởng chừng cuộc thi đã kết thúc một cách êm xuôi nhưng không ngờ, thí sinh Eugene Prokopenko đến từ Ukraine vừa tiết lộ những bí mật gây sốc về cuộc thi này.


Eugene Prokopenko đại diện cho Ukraine trong cuộc thi Miss Earth 2012.

Người đẹp Eugene Prokopenko cho biết: "Cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất là một 'cuộc truy hoan nửa hát nửa múa'. Tổ chức thi nhưng thực ra đó là một vụ kinh doanh của ban tổ chức. Sự hiện diện và các cuộc bình chọn online không quan trọng, mà kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào ban giảm khảo và các nhà tài trợ."

Các phần thi được tổ chức tại khu vui chơi giải trí, nơi mà thí sinh 'làm quen' với nhà tài trợ thì đúng hơn: "Buổi tối thường tiệc tùng ở các quán bia hơi và chúng tôi phải mặc váy đẹp, trang điểm lộng lẫy và vài cô gái sẽ 'tiếp chuyện' với nhà tài trợ. Trong buổi thi trang phục áo tắm, 10 cô gái đã được chọn lựa và đưa đến chiếc phòng nhỏ trong một club để hát karaoke, trong đó có mấy người đàn ông đang uống Chivas. Và sau bữa tiệc đó có vài cô gái đã 'mất tích' và không về khách sạn ngủ".


Eugene Prokopenko

Cuộc bình chọn Hoa Hậu Ảnh diễn ra trên facebook và theo như kết quả ở các trang cá nhân, Eugene Prokopenko được 15000 lượt bình chọn, người đẹp đến từ Venezuela được 7000 lượt bình chọn. Tuy nhiên, theo như kết quả chung cuộc của BTC, thí sinh đến Venezuela đã chiến thắng với 28000 lượt bình chọn. Như vậy 2800 lượt bình chọn ở đâu ra?


Eugene Prokopenko

Theo như nhận xét của phần đa các thí sinh Hoa hậu thì những cuộc thi nhan sắc đang dần mất đi sự công bằng. Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2012 đã bị 'ném đá' tơi bời khi vương miện được trao cho thí sinh không mấy nổi bật của nước chủ nhà Trung Quốc - Vu Văn Hà. Và bây giờ lại thêm những tiết lộ sốc về cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất vừa qua khiến khán giả không khỏi thất vọng.

Theo Ngoisao.vn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích