Vì sao Thiều Bảo Trang 'yêu' Phương Uyên?

Thứ ba, 11/12/2012, 17:18
Cách đây 3 tháng, khi bị tố có tình cảm đặc biệt với nhau, cả Thiều Bảo Trang và Phương Uyên đều phủ nhận nhưng nay thì họ lại công khai ôm hôn.

Ngày 10/9, clip nghi vấn dàn xếp kết quả chương trình The Voice được tung ra với rất nhiều bằng chứng bất lợi cho show truyền hình này. Trong đó nói về việc Giám đốc âm nhạc Phương Uyên có tình cảm với thí sinh Thiều Bảo Trang và vì vậy, thí sinh này sẽ được sắp xếp để đoạt giải cao nhất.

Vì sao Thiều Bảo Trang 'yêu' Phương Uyên?
Sau khi rút khỏi The Voice, Thiều Bảo Trang và Phương Uyên không ngại thể hiện tình cảm trước đám ông. Họ không ngại hôn nhau giữa sân bay

Nhiều người nghĩ câu chuyện về Phương Uyên và Thiều Bảo Trang lúc đó chỉ là do tác giả đoạn clip thêm vào để tăng tính thuyết phục.

Ngày 12/9, Phương Uyên lên tiếng phủ nhận về việc sắp xếp giải và khẳng định không có tình cảm đặc biệt với Thiều Bảo Trang hay bất cứ thí sinh nào trong cuộc thi này. 

Nữ nhạc sĩ khẳng định: "Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, không có gì hết. Nhiều thí sinh khác tôi cũng rất thương tụi nó. Tụi nó đều là những đứa nhỏ. Đừng có suy nghĩ vậy tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Mấy thí sinh đó cũng không phải đến nhà tôi ở mà đến học hát, từng đứa một đến học hát theo lịch từ sáng tới tối. Ở lại thì ăn cơm rồi về. Hầu như đội nào cũng tới nhà tôi rồi".

Ngày 20/9, ca sĩ Lê Minh - người em rất thân của Phương Uyên đột nhiên đăng đàn kể hết chuyện của đàn chị. Phương Uyên gần như hoảng hốt khi Lê Minh kể cả những chi tiết nhạy cảm về đời sống riêng tư của mình.

thieu bao trang yeu phuong uyen
... Và cầm tay nhau đi xem ca nhạc

Lê Minh chia sẻ: "Đối với tôi, chị Uyên và chị Lý Mỹ Dung đều là những người đáng trân trọng. Nói về mặt tình cảm thì chị Uyên và chị Dung đã có cả một quãng đường dài hơn 10 năm sống bên nhau. Cho nên khi sự việc xảy ra và với những gì chị Uyên chia sẻ, xâu chuỗi tất cả lại chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến Mỹ Dung. Khi mọi việc xảy ra trầm trọng và kinh khủng như thế thì hẳn phải có những nguyên nhân của nó".

Theo cách nói của Lê Minh, Phương Uyên đã từng có một mối quan hệ đồng tính trong quá khứ. 

Ngày 30/9, cặp đôi đã bị bắt gặp đang đi ăn uống khá vui vẻ với bạn bè. Tuy chưa có các hành động thân mật, nhưng hai người có vẻ rất hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

Ngày 23/10, Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice. Nhiều người thấy Phương Uyên đứng sau hậu trường với gương mặt trầm ngâm, không cảm xúc.

Ngày 24/10, Phương Uyên và Thiều Bảo Trang không ngại ngùng thể hiện sự thân mật giữa chốn đông người. Lúc này, Phương Uyên đã rời chức vụ giám đốc âm nhạc The Voice, Thiều Bảo Trang không còn thi nữa. 

Tối 11/11, Thiều Bảo Trang và Phương Uyên công khai cầm tay nhau đi xem chương trình The Voice. Cuối buổi diễn, Thiều Bảo Trang bị mất điện thoại và đã khóc nức nở vì sợ lộ ảnh và tin nhắn nhạy cảm. Nữ nhạc sĩ Phương Uyên đã ra sức an ủi cô.

thiều bảo trang yêu phương uyên
Gần đây nhất, Thiều Bảo Trang ôm và để chân lên đùi Phương Uyên

Ngày 4/12, trong chuyến bay đi Singapore của team Hồ Ngọc Hà, cặp đôi bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ với nhau giữa sân bay. Bảo Trang hôn má Phương Uyên còn nữ nhạc sĩ ngả đầu vào lòng Bảo Trang.

Ngày 10/12, Thiều Bảo Trang ngồi sau xe máy của Phương Uyên và ôm nữ nhạc sĩ rất... tình cảm, ôm chặt và gác chân lên đùi Phương Uyên.

Trong mối quan hệ này, Thiều Bảo Trang bị đánh giá là nhận được nhiều lợi... lộc hơn. Phương Uyên không chỉ chia sẻ hết kinh nghiệm âm nhạc với "học trò" đặc biệt của mình mà cô còn "tặng" Thiều Bảo Trang một thứ quý giá hơn, đó là những mối quan hệ trong showbiz Việt. Dưới sự "bảo lãnh" của nữ nhạc sĩ nổi tiếng này, người đẹp họ Thiều sẽ được lên sân khấu hát cùng những sao nổi tiếng. Cụ thể là Phương Uyên đã dẫn Bảo Trang đi hát show của Hà Hồ vào tháng 8 năm nay.

 

Theo DatViet

Các tin cũ hơn