'Thảm họa' HKT muốn học Super Junior

Thứ ba, 11/12/2012, 12:34
"Thảm họa" V-Pop HKT không ngần ngại bày tỏ mong muốn học theo phong cách của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Super Junior.

Trong một chia sẻ trên Weibo lúc 22h ngày 30/10, HKT viết: “Trong lễ trao giải MAMA ngày 30/11/2012 tại HongKong, Trung Quốc, chỉ trong vòng hơn một phút của đêm trao giải, dường như chúng tôi đã xác định phương hướng để HKT nỗ lực hướng tới, màn biểu diễn của họ thật là tuyệt vời. Chúng tôi đang nói đến màn biểu diễn Mr Simple của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior”.

Super Junior - Hình mẫu mà HKT muốn hướng đến? 
 
 Kèm theo chia sẻ đó là đoạn clip quay màn biểu diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc với ca khúc Mr Simple đình đám.

Super Junior là nhóm nhạc thành lập năm 2005, sau nhiều lần thay đổi nhân sự, hiện Suju đang có 12 thành viên, là một trong những nhóm nhạc có lực lượng fan đông đảo nhất châu Á. Chưa rõ cái mà HKT định hướng để học tập là gì, phong cách, giọng hát, vũ đạo hay cách ăn mặc của Super Junior?

Chia sẻ của HKT trên Weibo ngày 30/11.
Thêm một thông tin khác, cùng cái tên PSY, HKT đã trở thành nhân vật được cư dân mạng Trung Quốc bình chọn có phong cách lạ thường và được quan tâm nhiều nhất trong năm 2012.

HKT bắt đầu được chú ý tại Trung Quốc kể từ khi nhóm mở một tài khoản trên mạng xã hội Weibo ngày 6/11 và giới thiệu thông tin thành viên cũng như các ca khúc của nhóm.
 
Cái tên HKT được nhắc đến nhiều đến nỗi vượt qua cả độ hot mà PSY tạo nên tại Trung Quốc, nó chính là “thảm họa V-Pop” bị cộng đồng mạng  gọi là nhóm thợ cắt tóc nhà quê và bị “ném đá” suốt một tháng qua. Tuy nhiên, vẫn có một phần cư dân mạng ủng hộ nhóm nhạc có phong cách buồn cười này.
 
Theo VTCNews

Các tin cũ hơn