'Cù Trọng Xoay' Đinh Tiến Dũng chuẩn bị lấy vợ

Thứ ba, 11/12/2012, 09:03
Đinh Tiến Dũng, giáo sư Cù Trọng Xoay của Hỏi xoáy - đáp xoay chia sẻ, anh đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại trong đời: Kết hôn.

- Hình như dạo này giáo sư Cù Trọng Xoay đã ít nhiều “rửa tay gác kiếm” nên không còn đều đặn xuất hiện trên truyền hình cũng như trong nhiều sự kiện như trước đây?

Tôi chưa “gác kiếm”, chẳng qua là đi “chém” chỗ khác thôi. Cuối năm nay tôi sẽ quay trở lại truyền hình trong một vai trò mới. Một thử nghiệm mới nên tôi chưa có gì nhiều để chia sẻ về nó.

- Vậy lý do nào khiến anh sẽ góp mặt trong đại nhạc hội – hài kịch Xuân phát tài, ghi hình vào cuối tuần này ngày 15/12?

Tôi cộng tác với công ty Hoa Dương từ Xuân phát tài số 1 đến giờ, nên khi có lời mời thì tôi vui vẻ tham gia. Toàn chỗ quen biết mà.

- Được biết không chỉ góp công sức vào kịch bản chương trình, anh còn đảm nhận vai trò MC cùng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ hết sức xinh đẹp và quyến rũ là Jennifer Phạm, anh có nghĩ mình sẽ run khi đứng cạnh mỹ nhân?

Tôi chỉ run khi đứng trước khán giả thôi, chứ Jennifer Phạm và tôi cũng đã gặp và làm việc với nhau vài lần, cô là người hòa nhã dễ gần nên chẳng có gì phải run cả.

'Cù Trọng Xoay' Đinh Tiến Dũng chuẩn bị lấy vợ
Cù Trọng Xoay đứng chung sân khấu với Jennifer Phạm trong Xuân phát tài 2011

- Còn nhớ năm ngoái trên sân khấu Xuân phát tài, anh đã nhận được chiếc cúp dành cho "Nhân vật vượt lên số phận trong năm", không biết năm nay anh chờ đợi giải thưởng nào dành cho mình?

Tôi nghĩ chắc là giải “Liều mạng”.

- Từng rời sân chơi Hỏi xoáy – đáp xoay vì tự nhận vốn liếng hài hước của mình đã cạn, sợ không thể tiếp tục làm hay như những số trước đó, anh có nghĩ lần tham gia vào kịch bản Xuân phài tài này của mình khá mạo hiểm?

Quá mạo hiểm ấy chứ, nhưng thế thì mới thú vị. Đây cũng là một phép thử cần thiết để tôi đánh giá lại khả năng của mình. 

- Sự xuất hiện của anh dưới vai trò MC chắc chắn sẽ làm những vị khách mời góp mặt trong chương trình phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn, vì biết đâu anh sẽ hỏi xoáy ra trò?

Nếu có hỏi thì tôi sẽ cố gắng hỏi những câu hỏi hay. Câu hỏi hay là câu hỏi đặt ra để nhận được những câu trả lời hay, chứ không phải là vặn vẹo làm khó gì ai. Do vậy nếu có định hỏi gì thì tôi mới là người phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

- Thấy vị giáo sư của Hỏi xoay - đáp xoay năm nào cũng lên kế hoạch chọn vợ khá lâu rồi mà chưa thấy “động tĩnh” gì, hay vẫn còn mê mải sự nghiệp mang lại tiếng cười cho khán giả?

Cũng sắp rồi, chúng tôi đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Khi có tin chính thức, chúng tôi sẽ chia sẻ.

- Năm nay anh có tham gia viết kịch bản cho Gala Táo quân cuối năm?

Tôi xin rút khỏi ekip viết Táo quân rồi. Mỗi một năm viết là như một lần ép xác, tôi sợ cảm giác đó lắm. Hơn nữa tôi cũng đã tham gia 5 năm, cũng đến lúc dừng lại để làm một khán giả nguyên chất rồi.

- Không chủ ý theo con đường nghệ thuật, nhưng “bỗng dưng nổi tiếng” nhờ một vài show truyền hình hot, anh có nghĩ mình may mắn?

Có chứ. Tôi luôn ý thức được sự may mắn mà tôi đã được nhận. Và tôi thấy mình xứng đáng với sự may mắn đó, chẳng có sự may mắn nào từ trên trời rơi xuống, may mắn chỉ đến với những người nỗ lực xứng đáng để có được may mắn mà thôi.

'Cù Trọng Xoay' Đinh Tiến Dũng chuẩn bị lấy vợ
Cù Trọng Xoay và Phương Linh trong show truyền hình Cặp đôi hoàn hảo 

- Có khi nào anh bị ai đó ghét vì cái tính tưng tửng, luôn chờ thời để đá xoáy người khác bằng những câu hỏi hóc hiểm chưa?

Chắc là cũng có chứ. Nhưng tôi tự nhận mình là một người vui vẻ. Người ta thường chỉ ghét những người giàu hơn, ghét những người tài hơn chứ không ghét những người vui hơn, nên tôi chưa thấy nhiều người ghét mình lắm.

- Thường thì ai cũng mong muốn người khác nhìn nhận mình như một người “tử tế”, còn anh lại tự nhận là Dũng đê tiện, liệu có phải để khi lỡ làm điều gì thiếu tử tế khỏi phải thanh minh vì anh đã nói ngay từ đầu là mình đê tiện?

Bản thân từ tử tế nó đã tử tế rồi, chẳng cần có tác động gì nó vẫn là một từ có nghĩa tích cực. Tôi chọn biệt danh Dũng đê tiện bởi có tham vọng sẽ nỗ lực sống làm sao để biến từ đê tiện từ một từ có nghĩa tiêu cực thành một từ có nghĩa tích cực hơn.

- Xin cảm ơn anh!

Theo VTC

Các tin cũ hơn