The Voice: Xuân Nghi, Bùi Anh Tuấn vào thẳng top 3

Thứ hai, 10/12/2012, 15:25
Nhờ cách xử lý bài hát tinh tế và phá cách, giọng ca nội lực của đội Đàm Vĩnh Hưng đã chiến thắng thuyết phục lượng tin nhắn bầu chọn từ khán giả.
 
 

Xuân Nghi
 
Trong khi đó, “hot boy” Bùi Anh Tuấn tiếp tục là gương mặt được yêu thích nhất của đội Hồ Ngọc Hà.
 
Ca khúc kinh điển My heart will go on của Celine Dion, ngỡ như sẽ là một sự lựa chọn quá sức và mòn cũ đối với Xuân Nghi.

Song giọng ca át chủ bài của đội Đàm Vĩnh Hưng đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của huấn luyện viên khi qua từng đêm thi, cô biết tự điều chỉnh yếu điểm đến từ chất giọng "khủng" của chính mình để xử lý ca khúc một cách nhẹ nhàng, thông minh, có nhiều nốt luyến láy sáng tạo.

 
 
Tiêu Châu Như Quỳnh
 
Lời ngợi khen của Thu Minh xem ra rất tương xứng với con số 53,48% lượng tin nhắn bầu chọn của khán giả dành cho Xuân Nghi. Cô cũng là thí sinh có màn thể hiện ấn tượng nhất trong đêm.
 
Đồng Lan (15,92%) được HLV chọn thẳng vào top 3. Trong vòng đấu sing-off, Phan Ngọc Luân (17,68%) đã chiến thắng Thanh Hằng (12,93%) để giành vé vớt duy nhất.
 
Phía đội Hồ Ngọc Hà, “hot boy” Bùi Anh Tuấn vẫn dẫn đầu áp đảo về lượng tin nhắn bầu chọn 56,05%. Đinh Hương với 19,60% được HLV Hà Hồ “chọn mặt gởi vào top 3”.
 


Đào Bá Lộc

Giọng ca lạ Đào Bá Lộc có một đêm thi xuống phong độ so với những vòng trước. Ca khúc Dòng thời gian trong phần hát loại là sự lựa chọn không phù hợp với Lộc. Anh phải nhường bước cho Tiêu Châu Như Quỳnh, dù thí sinh này có hai tiết mục It only hurts when I breath và River deep, mountain high không khá hơn là mấy.
 
Theo PNO

Các tin cũ hơn