Đào Bá Lộc: 'Không quan tâm nghi vấn giới tính'

Thứ ba, 11/12/2012, 13:18
"Những vấn đề riêng tư cho phép Lộc không chia sẻ trên truyền thông, mà giữ cho riêng mình", Đào Bá Lộc cho biết thêm.

- Chào Đào Bá Lộc, cảm giác của bạn khi là người dừng cuộc chơi trong tuần này thế nào?

- Khi vào đến vòng Liveshow, Lộc cũng như các thí sinh khác đều đã có sự chuẩn bị cho việc phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào. Nên đêm vừa rồi, tâm trạng của Lộc cũng khá thoải mái khi đón nhận kết quả này. Mặc khác, Lộc cũng không buồn vì bản thân Lộc đã làm hết mình và cũng đã nhận được nhiều lời khen, lời chia sẻ đầy thân tình từ các vị huấn luyện viên, anh chị trong giới cũng như khán giả.

- Khi nghe huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chọn Tiêu Châu Như Quỳnh đi tiếp vào vòng trong, nét mặt của Lộc có vẻ như còn vui hơn cả Quỳnh.

- Trong đội, mọi người đều rất thân thiết với nhau nhưng Lộc và chị Quỳnh đặc biệt có sự gắn kết nhiều hơn vì tính tình cả hai rất hợp. Lộc và chị Quỳnh xem nhau như chị em thân thiết. Khi đứng bên trong chờ ra sân khấu nhận kết quả, hai chị em đã nói với nhau là ai được đi tiếp cũng không quan trọng, quan trọng là hai đứa đã cố gắng và có những màn biểu diễn hết sức rồi. Nên khi chị Quỳnh có cơ hội đi tiếp, Lộc rất mừng cho chị.

Khép lại chặng đường The Voice, Lộc còn một chặng đường mới sắp đi, đó là theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì vậy, Lộc không xem đây là điểm dừng, nó chỉ mới là bước khởi đầu mà thôi.

dao ba loc khong quan tam den gioi tinh

Đào Bá Lộc: "The Voice không phải là điểm dừng, đây chỉ là bước khởi đầu mà thôi"

- Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ với bạn điều gì sau khi dừng cuộc chơi?

- Ngay sau khi công bố kết quả, chị Hà đã tiến lên sân khấu và ôm Lộc. Đó là một hành động tình cảm ấm áp hơn tất cả.

- Bạn có điều gì muốn nhắn gửi tới huấn luyện viên của mình?

- Đó là một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc từ đáy lòng của Lộc đến chị Hà. Những gì mà chị Hà và ekip đã làm cho các thí sinh là quá tuyệt vời. Chắc chắn Lộc sẽ không bao giờ quên.

- Còn với những khán giả đã ủng hộ mình thì sao?

- Lộc cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khán giả đã luôn sát cánh và ủng hộ trong suốt chặng đường The Voice vừa qua. Lộc sẽ cố gắng, cố gắng và cố gắng hơn nữa để không phụ tình cảm mà mọi người đã dành cho Lộc.

- Khi đọc được những dòng chia sẻ của bạn trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng Lộc có một vài sở thích giống con gái. Chia sẻ những điều như thế, Lộc có sợ ảnh hưởng đến hình tượng của mình?

- Hoàn toàn không. Ai cũng có những sở thích của riêng mình và được chia sẻ nó với mọi người cũng là điều hạnh phúc. Và Lộc cũng cảm thấy rất vui vì các fan rất ủng hộ, cũng như chia sẻ những sở thích này với Lộc.

dao ba loc the voice

Những vấn đề riêng tư cho phép Lộc không chia sẻ trên truyền thông,
mà giữ cho riêng mình

- Có rất nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh giới tính của Lộc, bạn nghĩ sao về điều này?

- Lộc thật sự không quan tâm nhiều lắm về những nghi vấn này và xin phép không đưa ra ý kiến hay tranh luận gì cả. Những vấn đề riêng tư cho phép Lộc không chia sẻ trên truyền thông, mà giữ cho riêng mình.

- Sau khi rời khỏi The Voice, Lộc đã có kế hoạch gì cho mình chưa?

- Tới đây Lộc sẽ dành tặng khán giả một ca khúc đặc biệt kết hợp cùng một nữ ca sĩ. Tiếp theo đó là một mini album tập hợp những bài hát cả mới và cũ mà Lộc rất tâm đắc. Hy vọng Lộc sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người cho những sản phẩm sắp tới này. 

Theo Ione

Các tin cũ hơn