Lady Gaga vẫn mặc hở giữa thời tiết âm 8 độ

Thứ tư, 12/12/2012, 11:19
Thời gian gần đây, Lady Gaga khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với những trang phục kín đáo, khoe nét nữ tính, thanh lịch. Một số người hào hứng ủng hộ sự thay đổi này nhưng họ nhanh chóng thất vọng. Mới đây, Lady đến Moscow, Nga và tiếp tục mặc lố lăng trong thời tiết âm 8 độ.

Đông đảo người hâm mộ đã đến sân bay Vnukovo ở Moscow, Nga để đóng chào sự xuất hiện của Lady Gaga. Họ thi nhau chụp ảnh và xin chữ ký. Vốn rất “chiều” người hâm mộ, Lady sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của họ.

 

Lady Gaga 

Nữ ca sĩ này còn tiết lộ sắp tới cô sẽ tham gia biểu diễn trong sô của Rolling Stones diễn ra tại trung tâm Prudential ở New Jersey. Đây là chuyến lưu diễn mà nhóm nhạc huyền thoại thực hiện để kỷ niệm 50 năm ca hát. “Tôi rất tự hào thông báo rằng sẽ tham gia sô diễn của Rolling Stone ngày 15-12”-Lady viết trên Twitter.

Lady Gaga đến Nga từ 7-12, cô bay qua St Peterberg để chuẩn bị cho đêm diễn nằm trong chuyến lưu diễn Born This Way Ball vòng quanh thế giới diễn ra ở đây và thuận tiện thăm người hâm mộ ở các nơi khác tại Nga.
 
Một số hình ảnh của Lady Gaga:
 

 
 
Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích