Facebook trình làng phiên bản Messenger 4 với nhiều cải tiến

Thứ tư, 24/10/2018, 17:01
Được giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị F8, hiện phiên bản Messenger 4 đã chính thức được Facebook triển khai trên phạm vi toàn cầu qua một bản cập nhật.

Giao diện mới của Messenger được tinh giảm gọn gàng hơn

Theo PhoneArena, ứng dụng Messenger mới hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đơn giản hơn, tập trung vào các tính năng quan trọng nhất mà người tiêu dùng thường sử dụng. Facebook đã rút gọn từ 9 thẻ xuống còn 3 thẻ cốt lõi trong phiên bản mới của ứng dụng, gồm Chats, People và Discover. Mặc dù vậy ứng dụng vẫn rất mạnh mẽ.

Chẳng hạn, khi nhấn vào thẻ People trong Messenger 4, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè, theo dõi Tin (Stories) của mọi người và nhìn thấy tất cả những người đang hoạt động. Ngoài ra, thẻ Discover là nơi bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp để nhận các ưu đãi mới nhất, chơi Instant Games, đặt lịch cho kỳ nghỉ tiếp theo, theo dõi tin tức và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, Messenger 4 còn có một tính năng mới để người dùng cá nhân hóa các cuộc trò chuyện với một bản cập nhật nhỏ cho các tùy chỉnh trò chuyện được gọi là màu gradient.

Những màu gradient mới này cho phép bạn sử dụng nhiều màu sắc hơn để tùy chỉnh trong các cuộc trò chuyện. Những màu gradient này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào để chúng phản ánh tâm trạng hoặc chủ đề của cuộc trò chuyện.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn